Thêm sao MU công khai tố Ralf Rangnick dối trá

04/02/2022 09:03:51

Sau Martial đến lượt Jesse Lingard công khai bật lại Ralf Rangnick, tố ông dối trá, biến trắng thành đen trước trận MU gặp Middlesbrough.

Lingard rất muốn rời MU trong chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, với một số CLB quan tâm, đặc biệt là Newcastle. Tuy nhiên, vì Quỷ đỏ yêu cầu quá nhiều tiền nên không có thỏa thuận nào được hoàn thành.

Thêm sao MU công khai tố Ralf Rangnick dối trá
Sau Martial đến lượt Jesse Lingard công khai bật lại ông thầy người Đức

Với việc bị chặn đường ra đi, lại thêm Mason Greenwood đang bị MU đình chỉ trong thời gian bị cảnh sát điều tra liên quan cáo buộc hành hung, cưỡng hiếp và đe dọa giết người, Jesse Lingard được cho có nhiều cơ hội ra sân hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Tuy nhiên, ít nhất thì điều đó sẽ không xảy ra ở trận MU tiếp Middlesbrough đêm nay, với việc HLV Ralf Rangnick cho biết: “Lingard đã hỏi tôi và MU, liệu có thể cho cậu ấy nghỉ ngơi vài ngày chỉ để giải tỏa tâm lý hay không”.

Chuyện tưởng như không có gì thì Jesse Lingard công khai ‘bật’ lại ông thầy người Đức trên trang cá nhân, cho thấy sự việc hoàn toàn ngược lại:

Thêm sao MU công khai tố Ralf Rangnick dối trá - 1
Trước khi Martial sang Sevilla, anh và HLV Rangnick kịp giải quyết ổn thỏa và ra sân góp sức cùng MU thắng West Ham 1-0 để lên hạng 4 Premier League

“CLB đã khuyên tôi nên có thời gian nghỉ ngơi vì chuyện cá nhân. Nhưng suy nghĩ trong đầu tôi rất rõ ràng, tôi luôn chuyên nghiệp khi MU cần và cống hiến 100%”.

Đây không phải là lần đầu tiên Ralf Rangnick nói xong bị cầu thủ MU bật lại. Trước đó, ở trận MU hòa 2-2 trên sân Aston Villa, nhà cầm quân này tuyên bố, Anthony Martial từ chối thi đấu cho Quỷ đỏ nên không đi cùng đội.

Ngay sau đó, ngôi sao người Pháp phủ nhận chuyện này, khẳng định: “Tôi sẽ không bao giờ từ chối chơi một trận đấu cho MU…”.

Hiện Martial đã toại ý ra đi, sang chơi cho Sevilla, trong khi Lingard không được như vậy dù sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa.

Theo L.H (VietNamNet)