Thầy Park 'đá xoáy' cực thâm sau khi bị HLV Myanmar 'bôi nhọ' trên mạng xã hội

23/11/2018 12:19:00

Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam - Campuchia diễn ra vào sáng nay (23/11), HLV Park Hang-seo đã có động thái đáp trả việc HLV Antoine Hey của Myanmar lên mạng xã hội chỉ trích ông có cách hành xử "đáng xấu hổ và thiếu chuyên nghiệp" ở trận đấu hôm 20/11 vừa qua.

Thầy Park 'đá xoáy' cực thâm sau khi bị HLV Myanmar 'bôi nhọ' trên mạng xã hội
Hình ảnh ông Antonie Hey hùng hổ tranh cãi với thầy Park trong trận đấu

Vụ việc HLV Park Hang-seo "ngó lơ" cái bắt tay của HLV Antoine Hey khi trận đấu Myanmar - Việt Nam kết thúc vừa qua lại tiếp tục nóng lên. Nguyên nhân là bởi HLV của Myanmar sau đó đã lên trang Twitter cá nhân và chỉ trích hành động của thầy Park là "đáng xấu hổ và thiếu chuyên nghiệp".

Và đến buổi họp báo trước trận Việt Nam - Campuchia vào sáng nay, HLV Park Hang-seo đã có những hồi đáp về dòng tweet của người đồng nghiệp bên phía Myanmar.

"Tôi có đọc báo và biết HLV Myanmar đã viết gì đó lên mạng xã hội. Tôi đánh giá cao điều đó vì ông ấy đã đưa ra lời khuyên cho tôi. Có điều quan trọng trước khi chúng ta chỉ trích ai và đưa ra lời khuyên cho ai đó thì phải xem trên sân chúng ta đã làm cái gì.

Nếu các bạn xem trận đấu sẽ thấy có va chạm giữa Công Phượng với cầu thủ Myanmar và HLV Myanmar đã có những lời chỉ trích nặng nề Công Phượng. Về cơ bản đó là hình ảnh không đẹp trong bóng đá. Và tôi đã nói rằng tại sao lại nói cầu thủ của tôi, có gì hãy nói với nhau và ông ta tiếp tục phớt lờ lời của tôi. Đó là lí do tại sao tôi xử sự như vậy.

Lời cuối cùng tôi hy vọng lần sau HLV Myanmar nói hay chỉ trích một ai đấy thì hãy nhìn lại bản thân. Từ mai tôi hy vọng HLV Myanmar hãy tuân thủ những điều luật cơ bản của bóng đá trên sân", thầy Park điềm tĩnh trả lời câu hỏi của phóng viên.

Vào lúc 19h30 tối mai (giờ Hà Nội), cả Việt Nam và Myanmar sẽ cùng bước vào lượt trận cuối cùng của bảng A. Trong khi Việt Nam chỉ phải gặp Campuchia trên sân nhà, Myanmar lại có chuyến làm khách đầy khó khăn trên đất Malaysia để cạnh tranh tấm vé vào vòng bán kết.

Thầy Park 'đá xoáy' cực thâm sau khi bị HLV Myanmar 'bôi nhọ' trên mạng xã hội - 1
Cục diện hiện tại của 2 bảng đấu AFF Cup 2018 trước lượt trận cuối cùng

Âu Bằng (SHTT)