Thắng ngược Đà Nẵng, HAGL tạm thoát khỏi vị trí áp chót

25/08/2019 19:14:51

Đội bóng của bầu Đức có chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước SHB Đà Nẵng ở vòng 22 V.League 2019.

Không còn đường lùi trong cuộc đua trụ hạng, HAGL nhập cuộc đầy quyết tâm khi chủ động dồn ép SHB Đà Nẵng ngay sau tiếng còi khai cuộc. Phút 12, Minh Vương có pha xoay người dứt điểm rất nhanh nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. 2 phút sau, lại là Minh Vương uy hiếp khung thành SHB Đà Nẵng với cú sút trong vòng cấm, nhưng bóng lại đi vọt xà ngang.

Thắng ngược Đà Nẵng, HAGL tạm thoát khỏi vị trí áp chót

Bên kia chiến tuyến, việc SHB Đà Nẵng thi đấu thất vọng khiến HLV Huỳnh Đức có 2 sự thay đổi ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên khi A Mít và Hà Đức Chinh vào sân thay Đỗ Thanh Thịnh và Djicka Gassissou.

Và những sự thay đổi này đã giúp đội khách tìm được bàn thắng ngay đầu hiệp 2. Phút 49, từ một tình huống phạt góc, Hà Đức Chinh thực hiện cú đánh đầu và thủ môn Văn Trường chỉ có thể đẩy bóng ra. Lão tướng Đỗ Merlo có mặt đúng chỗ đá bồi tung lưới đội chủ nhà ở cự ly gần.

Nhưng sau đó, HAGL đã thi đấu bùng nổ. Phút 54, Xuân Trường có pha chọc khe thuận lợi để Minh Vương thoát xuống, bình tĩnh xâu kim thủ môn Thanh Bình trong pha đối mặt, quân bình tỷ số 1-1. Chưa dừng lại ở đó, phút 78, Châu Ngọc Quang có cú sút căng từ cự ly khoảng 25m đưa bóng đi về góc xa khung thành, ấn định chiến thắng ngược 2-1 cho HAGL.

Với kết quả này, đội bóng phố núi đã thoát khỏi khu vực nguy hiểm, khi có được 26 điểm. Họ nhiều hơn đội cuối bảng Sanna Khánh Hòa BVN và Thanh Hóa lần lượt 6 và 1 điểm.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình thi đấu của 2 đội:

HAGL: Văn Trường, Hoàng Lâm, Hồng Duy, Trọng Sáng, A Hoàng, Minh Vương, Tuấn Anh, Văn Thanh, Ngọc Quang, Xuân Trường, Văn Toàn

Đà Nẵng: Thanh Bình, Nhật Tân, Nirennold, Thanh Thịnh, Minh Tâm, Djicka, Văn Long, Tiến Dụng, Công Nhật, Đỗ Merlo, Frizoni

Duy Anh (SHTT)

Loading...