Thắng nghẹt thở SLNA, CLB Viettel tạm vươn lên vị trí thứ 2 V.League 2020

18/07/2020 19:30:00

SLNA có bàn dẫn trước nhưng lại để thua ngược đội khách Viettel 1-2 ở trận đấu thuộc vòng 10 V.League. Như vậy, đội bóng xứ Nghệ đã thua 4/5 vòng gần nhất.

SLNA có khởi đầu như trên sân nhà Vinh. Phút 4, Đình Tiến tạt bóng từ cánh phải cho Hồ Tuấn Tài lao người thực hiện cú đánh đầu kỹ thuật đưa bóng về góc xa, làm bó tay đồng đội cũ Nguyên Mạnh khai thông thế bế tắc. Như vậy, chân sút của SLNA đã ghi bàn ở 3 trận liên tiếp ở V.League 2020.

Nhưng đây lại là tất cả những gì đội chủ nhà làm được ở trận này. Phút 13, từ cú đá phạt cách khá xa cầu môn của Hồ Khắc Ngọc, bóng được treo vào vòng cấm SLNA gây ra hỗn loạn và Bùi Duy Thường đã có pha chớp thời cơ rất nhanh khi dứt điểm tung lưới thủ thành Văn Hoàng ở cự ly gần.

Thắng nghẹt thở SLNA, CLB Viettel tạm vươn lên vị trí thứ 2 V.League 2020

Chưa dừng lại ở đó, đến những giây bù giờ của hiệp 1, vẫn từ một quả đá phạt của Hồ Khắc Ngọc, Đức Chiến - thành viên Olympic Việt Nam đoạt HCV Sea Games 22 - đã có pha bật cao đánh đầu hiểm, làm bó tay thủ môn Nguyên Mạnh, nâng tỷ số lên 2-1 cho Viettel.

Bước sang hiệp 2, cả SLNA và Viettel đều tạo ra những cơ hội ngon ăn nhưng đã không có bàn thắng nào được ghi thêm. Với chiến thắng 2-1 này, Viettel đã vươn lên vị trí thứ 2 V.League 2020 với 18 điểm, kém 1 điểm so với Sài Gòn FC nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình xuất phát của 2 đội:

SLNA: Văn Hoàng, Thế Nhật, Đình Châu, Tuấn Tài, Văn Lắm, Đình Tiến, Văn Đức, Sỹ Nam, Peter Onyekchi, Mai Sỹ Hoàng, Santos Gustavo.

Viettel: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thiết, Caique, Văn Trâm, Khắc Ngọc, Đức Chiến, Tiến Anh, Trọng Đại, Duy Thường.

Ghi bàn: Tuấn Tài 4' - Duy Thường 13', Đức Chiến 45'

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)