'Tay đấm thép' Mike Tyson 'hạ đo ván' cá mập trong trận đấu diễn ra dưới đáy biển, thừa nhận: Tôi đã sợ hết hồn

11/08/2020 14:20:55

Tay đấm 54 tuổi đã có màn chạm trán đặc biệt với cá mập khi tham dự một chương trình truyền hình.

Ngày 10/8, chương trình truyền hình "Shark Week" (Tuần lễ cá mập) của kênh Discovery đã chính thức lên sóng và được mở màn bằng trận đấu đặc biệt giữa Mike Tyson với những chú cá mập.

Để "Tay đấm thép" có cơ hội bắt nhịp, cuộc đối đầu sẽ được chia thành 3 phần với mức độ khó tăng dần. Tất nhiên, mỗi vòng luôn có sự xuất hiện của các chuyên gia để đảm bảo không có bất kỳ sự cố ngoài mong muốn nào xảy đến.

Tại vòng 1, Mike được đưa xuống biển trong một chiếc lồng bát giác để làm quen với sự có mặt của những chú cá mập. "Tôi thấy sợ chết khiếp", Mike thừa nhận nhưng vẫn có thể vượt qua thử thách này.

'Tay đấm thép' Mike Tyson 'hạ đo ván' cá mập trong trận đấu diễn ra dưới đáy biển, thừa nhận: Tôi đã sợ hết hồn
Mike Tyson xuống nước trong lồng sắt ở thử thách đầu tiên.

Tới vòng 2, Mike ra khỏi lồng sát và để những chú cá mập vây quanh. "Tay đấm thép" thi thoảng sẽ tác động vào thời điểm những chú cá mập bơi lại gần.

'Tay đấm thép' Mike Tyson 'hạ đo ván' cá mập trong trận đấu diễn ra dưới đáy biển, thừa nhận: Tôi đã sợ hết hồn - 1
Mike và xung quanh là những chú cá mập ở thử thách thứ 2.

Ở vòng cuối cùng, "Tay đấm thép" chính thức tham chiến. Cụ thể, cựu tay đấm 54 tuổi sẽ dùng tay cù vào phần mũi của con cá mập. Đây là cách các chuyên gia thường sử dụng để "thôi miên" loài quái vật biển cả này. Trải qua gần một phút cuối cùng, Mike cũng thành công khi khiến con cá mập bất động. "Chúc mừng anh đã trở thành nhà vô địch hạ cá mập hạng nặng", vị chuyên gia đi cùng dành lời khen cho Mike. Sau khi Mike thả tay, chú cá mập cũng bơi đi và hoàn toàn bình an vô sự.

'Tay đấm thép' Mike Tyson 'hạ đo ván' cá mập trong trận đấu diễn ra dưới đáy biển, thừa nhận: Tôi đã sợ hết hồn - 2
Mike trực tiếp tham chiến ở thử thách cuối cùng.
'Tay đấm thép' Mike Tyson 'hạ đo ván' cá mập trong trận đấu diễn ra dưới đáy biển, thừa nhận: Tôi đã sợ hết hồn - 3
Mike chạm vào phần mũi của con cá mập.

"Tôi chấp nhận thử thách với cá mập bởi vì muốn vượt qua nỗi sợ của mình với loài vật này. Tôi cho rằng cảm giác này cũng giống với nỗi sợ khi trở lại sàn đấu ở tuổi 54", Mike chia sẻ.

Sau màn so tài với cá mập, Mike sẽ trở lại võ đài để thượng đài cùng nhà cựu vô địch 4 hạng cân Roy Jones. Ban đầu, sự kiện này được thông báo diễn ra vào ngày 12/9. Cách đây ít giờ, The Ring khẳng định đôi bên đã thống nhất dời trận đấu xuống 28/11. Mike Tyson và Roy Jones vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

'Tay đấm thép' Mike Tyson 'hạ đo ván' cá mập trong trận đấu diễn ra dưới đáy biển, thừa nhận: Tôi đã sợ hết hồn - 4
Mike Tyson sẽ gặp Roy Jones trong năm 2020.

Theo AB (Trí Thức Trẻ)