Tân HLV Hàn Quốc đến 'xem giò' các cầu thủ Hà Nội FC

14/04/2021 21:45:00

Sau khi hoàn tất cách ly theo quy định, ông Park Choong-kyun đến xem buổi tập của CLB Hà Nội vào chiều 14/4.

Vào chiều 14/4, Hà Nội FC đã có buổi tập nhẹ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VFF) để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước HAGL tại vòng 10 V.League 2021 sau ra sau đấy 4 ngày.

Tân HLV Hàn Quốc đến 'xem giò' các cầu thủ Hà Nội FC
HLV Park Choong-kyun đội mũ, đeo khẩu trang theo dõi buổi tập của Hà Nội FC

Đáng chú ý, HLV Park Choong-kyun, người được cho là tân HLV trưởng của Hà Nội FC có mặt ở buổi tập này, nhưng ông chỉ đứng ngoài quan sát. Ông đã đến Việt Nam từ khá lâu, nhưng việc phải cách ly y tế nên hôm nay mới có thể đến sân xem giò các cầu thủ Hà Nội FC

HLV Park Choong Kyun từng chơi cho nhiều CLB danh tiếng tại K.League và khoác áo ĐT Hàn Quốc. Chiến lược gia sinh năm 1973 chưa có nhiều kinh nghiệm làm HLV trưởng khi mới dẫn dắt ĐT Guam và CLB Tianjin Quanjian (Thiên Thân Quyền Kiện). Sau khi đội bóng của Trung Quốc giải thể, HLV Park Choong-Kyun không dẫn dắt CLB nào.

Sau khi chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC đang được dẫn dắt tạm quyền bởi GĐKT kiêm HLV Hoàng Văn Phúc. Tuy nhiên, sau trận đấu giữa HAGL và Hà Nội sắp tới, nhiều khả năng ông Phúc sẽ sớm nhường lại ghế nóng cho người đồng nghiệp Hàn Quốc.

Tân HLV Hàn Quốc đến 'xem giò' các cầu thủ Hà Nội FC - 1
Buổi lễ ra mắt ông Park Choong-kyun được lùi lại so với lịch dự kiến ban đầu vào ngày 13/4

Dự kiến, vào sáng ngày 16/4, đội bóng thủ đô sẽ di chuyển vào Pleiku để chuẩn bị cho trận đấu gặp HAGL. Ở cuộc đối đầu này, Hà Nội FC sẽ đón chào sự trở lại của Văn Quyết.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)