Suarez đòi Barca đền bù 25 triệu euro

28/08/2020 11:13:51

Tiền đạo Luis Suarez muốn nhận đủ số tiền lương một năm còn lại trong hợp đồng với Barca, tương đương 25 triệu euro.

Ngay sau khi tiếp quản Barcelona, HLV Koeman đã gọi điện trực tiếp cho Suarez để thông báo rằng tiền đạo người Uruguay không còn nằm trong kế hoạch mùa tới, và Barca muốn đẩy anh ra đi ngay kỳ chuyển nhượng hè 2020.

Được biết, hợp đồng của Suarez sẽ hết hạn vào hè 2021, nhưng có điều khoản tự động gia hạn nếu chơi ít nhất 60% số trận của Barca trong mùa 2020-2021.

Suarez đòi Barca đền bù 25 triệu euro
Suarez được tân HLV Ronald Koeman thông báo anh không còn nằm trong kế hoạch

Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, Suarez tỏ ra rất tức giận với cách xử sự của BHL đội bóng. Cựu cầu thủ Liverpool không chấp nhận việc bị xem như món hàng thải và muốn nhận đầy đủ khoản đền bù số tiền lương một năm còn lại trong hợp đồng với Barca, tương đương 25 triệu euro.

Juventus sẵn sàng chiêu mộ Suarez theo dạng chuyển nhượng tự do, nếu anh bị cắt hợp đồng với Barca, theo nhà báo Gianluca Di Marzio từ Sky Italy.

Một nguồn tin uy tín khác liên quan tới Juventus - từ nhà báo Romeo Agresti của Goal - cho biết HLV Andrea Pirlo muốn đưa Suarez về thế chỗ Gonzalo Higuain. Họ sẵn sàng đáp ứng mức lương khổng lồ 25 triệu euro mà tiền đạo Uruguay nhận từ Barca mỗi năm.

Nếu sang Juventus, Suarez sẽ hợp tác cùng Cris Ronaldo trên hàng công. Đây cũng sẽ là màn tái ngộ cực kì thú vị giữa Suarez với Giorgio Chiellini - người bị anh cắn trong trận đấu giữa Uruguay và Italy ở World Cup 2014.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)