Sự thật việc Hải Phòng xin đăng cai hai trận của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup

15/09/2021 08:30:00

Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Văn Trần Hoàn vừa phủ nhận thông tin gửi công văn xin đăng cai hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Chiều ngày 14/9, mạng xã hội bất ngờ lan truyền 2 bức ảnh được cho là công văn của CLB Hải Phòng. Theo nội dung trong ảnh, CLB Hải Phòng gửi đề xuất xin được đăng cai 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup với các đối thủ Trung Quốc và Saudi Arabia trên SVĐ Lạch Tray. Chúng tôi đã liên hệ với chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Văn Trần Hoàn để xác minh thông tin này.

Ông Hoàn chia sẻ: "Chúng tôi chưa gửi bất cứ công văn nào về việc này. Những văn bản đang lan truyền trên mạng hoàn toàn là giả. Chúng tôi cũng đã có ý tưởng như vậy, nhưng chưa hề có bất cứ công văn nào. Cứ chờ đến cuối tuần gọi điện cho tôi, lúc đó sẽ có thông tin chính thức".

Sự thật việc Hải Phòng xin đăng cai hai trận của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
Những bản "công văn" đang được lan truyền trên mạng xã hội được xác định là giả.

 

Sự thật việc Hải Phòng xin đăng cai hai trận của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup - 1

Qua lời chủ tịch Văn Trần Hoàn có thể thấy, việc CLB Hải Phòng lên ý tưởng đề xuất tổ chức hai trận của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup trên sân Lạch Tray là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, việc phía Hải Phòng triển khai ý tưởng này ra sao dự kiến phải chờ tới cuối tuần mới có câu trả lời.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 cuộc tiếp đón các đối thủ Saudi Arabia và Trung Quốc trên sân nhà lần lượt vào các ngày 16/11/2021 và ngày 1/2/2022. Trước đó, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng sẽ có một trận sân nhà với đội tuyển Nhật Bản vào ngày 11/11/2021.

Theo Tiểu Duy (Pháp Luật & Bạn Đọc)