Solskjaer thừa nhận sẽ bị 'trảm' nếu MU thua cả Tottenham lẫn Man City

03/12/2019 09:45:00

Đúng vào lúc đang nhận vô vàn áp lực, HLV Solskjaer lại cùng MU chuẩn bị có 2 trận đấu khó khăn liên tiếp trước Tottenham Hotspur và Man City, đều tại Ngoại hạng Anh.

Theo tờ The Sun, Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận rằng ông có thể bị "trảm" ngay cuối tuần này, nếu MU nhận 2 thất bại liên tiếp trước Tottenham Hotspur và Man City trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh.

Solskjaer thừa nhận sẽ bị 'trảm' nếu MU thua cả Tottenham lẫn Man City

Một nguồn tin của MU đã tiết lộ rằng: "Solskjaer đã nói với các học trò rằng, nếu MU không có kết quả tốt trong tuần này (trước Tottenham Hotspur và Man City), ông có thể sẽ phải ra đi".

"Đây đúng là khoảng thời gian tồi tệ nhất để đối mặt với Tottenham Hotspur cùng sự xuất hiện trở lại của Jose Mourinho".

Sau 14 vòng tại Ngoại hạng Anh 2019/20, Quỷ đỏ thành Manchester gây thất vọng khi chỉ giành 18 điểm, xếp vị trí thứ 9 và chỉ hơn nhóm "cầm đèn đỏ" đúng 6 điểm.

Dẫu vậy, nguồn tin từ Goal khẳng định Phó chủ tịch Woodward còn tin tưởng chiến lược gia người Na Uy. Chiếc ghế của HLV Solskjaer tạm thời được đảm bảo, nhưng không loại trừ khả năng sẽ lung lay nếu thành tích ngày càng tồi tệ. Goal cũng nhấn mạnh HLV Pochettino đang là ứng cử viên số một trong trường hợp MU cần thay đổi vị trí "thuyền trưởng".

Trước mắt HLV Solskjaer sẽ là 2 trận đấu để cứu lấy chiếc ghế của mình, lần lượt gặp Tottenham Hotspur (2h30 ngày 5/12) và Man City (0h30 ngày 8/12).

Duy Anh (SHTT)