Sốc cho Chelsea: Kante bỏ tập vì lo nhiễm Covid-19

21/05/2020 09:20:00

Tiền vệ người Pháp sau khi tham gia buổi tập hôm thứ 3 đã bỏ buổi tập hôm thứ 4 (20/5) của Chelsea do lo ngại Covid-19.

Sau thời gian dài dừng mọi hoạt động bóng đá do đại dịch Covid-19 thì các CLB tại Ngoại hạng Anh đã bắt đầu rục rịch tập luyện trở lại từ tuần này, trong đó có Chelsea. Ở buổi tập đầu tiên diễn ra vào hôm thứ 3 thì N’Golo Kante góp mặt.

Nhưng đến buổi tập hôm sau thì tiền vệ người Pháp lại bỏ tập. Các nguồn tin thân cận với cầu thủ này cho hay Kante rất lo lắng về nguy cơ nhiễm Covid-19 khi trở lại thi đấu và tập luyện vào thời gian này khi dịch bệnh ở Anh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Sốc cho Chelsea: Kante bỏ tập vì lo nhiễm Covid-19
Kante với kiểu đầu lạ lẫm sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19

Đáng chú ý là HLV Frank Lampard không những chẳng tỏ ra phiền lòng, mà còn ủng hộ cầu thủ nhỏ con người Pháp này. Theo tờ Daily Mail, thuyền trưởng Chelsea đứng về phía Kante đơn giản là vì cậu học trò của ông chưa sẵn sàng để trở lại.

Cần phải nói thêm rằng, Kante vốn sinh ra trong gia đình có tiền sử bệnh tim. Cựu cầu thủ của Leicester City thậm chí còn bị mất người thân khi anh trai anh qua đời do nhồi máu cơ tim ngay trước thềm World Cup 2018, giải đấu mà ĐT Pháp đã lên ngôi vô địch.

Còn nhớ, mới cách đây vài tháng, chính Kante đã khiến mọi người tá hỏa khi bất ngờ bị ngất xỉu trên sân tập. Cũng may là kết quả kiểm tra sau đó cho thấy anh không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Trong thời điểm không đến sân tập thì Kante vẫn có thể hoàn tất các bài tập tại nhà như trong thời gian cách li vừa qua.

Duy Anh (SHTT)