Sở thích tình dục bệnh hoạn của "báo đen" Eto'o

27/02/2016 19:58:04

Những chuyện tày đình được cô bồ cũ Helene Nathalie Koah tung hê, trong đó sở thích tình dục bệnh hoạn của cựu sao Barca: nhìn bạn gái làm tình với người đàn ông khác.

Những chuyện tày đình được cô bồ cũ Helene Nathalie Koah tung hê, trong đó sở thích tình dục bệnh hoạn của cựu sao Barca: nhìn bạn gái làm tình với người đàn ông khác.

Helene Nathalie Koah, một cựu tiếp viên hàng không Cameroon, năm nay 28 tuổi, từng cặp kè bí mật với Samuel Eto'o, định quăng "quả bom" lớn, bằng việc ra mắt cuốn sách có tựa gây sốc (tạm dịch): "Mại dâm trả thù - bóng đá, tình dục, tiền bạc: Chứng cớ từ bồ cũ Samuel Eto'o".

Bồ cũ định quăng "bom" nhưng Eto'o đã dùng quyền lực để chặn đứng


Tuy nhiên, với quyền lực cùng mối quan hệ của mình, "báo đen" đã đi trước một bước. Cuốn sách bị cơ quan có thẩm quyền Pháp cấm xuất bản, với lý do "xâm phạm quyền riêng tư cá nhân"...

Trong khi chờ kết quả khiếu nại, Koah không im lặng, quyết định "lật mặt" người tình cũ trên các phương tiện truyền thông, với mong muốn thông qua câu chuyện của mình có thể cảnh tỉnh các cô gái trẻ mơ cặp kè sao sân cỏ để được đổi đời.

Cô cũng tuyên bố, người ta sẽ không tin những gì cô nói, và hé lộ có "bằng chứng" ghi âm hẳn hoi, về sự tệ bạc, vũ phu của Eto'o đối với cô. Tình cũ của Eto'o khẳng định, mục đích của cô không phải để trả thù, mà chỉ muốn nói ra những sự thật.

Cả 2 đã lén lút qua lại trong 6 năm (2007-2013), dù Eto'o có vợ hẳn hoi và sinh con sòn sòn. Nhưng sau đó vì mệt mỏi với những trò hề và ghen tuông của người tình, Koah đã chấm dứt tình vụng trộm.

Một trong những bức ảnh nhạy cảm của cô nàng Koah


Những kiện cáo diễn ra giữa đôi bên. Chàng tố nàng chiếm đoạt tiền của (2013), trong khi năm sau đó, nàng kiện lại "báo đen" vì tội dọa dẫm rồi sau đó phát tán ảnh nóng trên internet...

Công lý không nằm ở kẻ yếu nhưng Koah tuyên bố sẽ tiếp tục chiến đấu, vì cô tin, ở Camerron, Eto'o không thể mãi ngạo nghễ là bất khả xâm phạm, còn phụ nữ cứ mãi thiệt thòi.

Sở thích bệnh hoạn: nhìn bạn gái làm tình với người khác

Theo lời của Koah, chân sút từng khoác áo Chelsea "là một con người vô cùng phức tạp, lúc thì thật tốt nhưng lắm khi lại chẳng có chút lương tâm. Anh vừa ngọt ngào nhưng lại dễ tức giận, đen tối đến sợ".

Nói về mối tình trong bóng tối, cô cho hay: "Một sự yêu đương mãnh liệt nhưng cũng đầy ghen tuông bệnh hoạn, sở thích "trò 3 người", đặc biệt trong thời gian một năm rưỡi cuối.

Anh ta thích nhìn bạn gái mình làm tình với gã đàn ông khác. Nhưng sau đó lại nổi xung khi thấy Fally (ca sĩ Congo từng tán tỉnh Koah) thân mật với tôi.

Anh ta yêu cái cảm giác nhìn người khác sờ mó vào bạn gái mình, nhưng không muốn cho mọi người biết. Có lẽ, vì sợ bị đánh giá, hiểu lầm hoặc phanh phui ra sự thật. Tôi còn trẻ nên chắc anh ta nghĩ tôi dễ bảo".

Koah quyết chiến đấu với bồ cũ dù biết sẽ vô cùng khó khăn


Tình cũ của Eto'o khẳng định từng bị "báo đen" tát vào mặt cũng như dọa dẫm "cấm được hé miệng, nếu không sẽ no đòn", nhân cái vụ "lẻn" vào khách sạn của đội (lúc còn đá cho Inter) theo mệnh lệnh của anh, nhưng bị phát giác.

Eto'o còn bệnh hoạn ở chỗ, bắt cô phải khai thật, thậm chí đòi... "giao nộp", ảnh khỏa thân của anh chàng Fally Ipupa hay cảnh 2 người ngủ với nhau!

Và để chứng minh sự "trung thành", cô nàng phải chụp ảnh sex "tự sướng" ngay trước mắt Eto'o. Và đó là tấm hình mà sau đó bị tung lên mạng, khiến Koah sốc nặng. Tin chắc chính Eto'o làm việc này để trả thù chuyện cô đòi chia tay nên cô nàng đã đâm đơn kiện.

Từng phải ngồi tù oan 3 ngày (hồi tháng 6/2014) vì "quyền lực đen" của Eto'o, nay lại bị cấm xuất bản cuốn sách trên, nhưng Koah không bỏ cuộc: "Anh ta có tiền và những mối quan hệ đầy quyền lực. Nhưng sẽ không dễ để làm điều đó một lần nữa.

Tôi thích anh ta nhưng không muốn làm một kẻ nô lệ. Tôi phải tố cáo điều này để cảnh tỉnh các cô gái muốn cặp kè với sao sân cỏ mong đổi đời...".

Theo Lâm Hoàng (VietNamNet)