Số áo của tuyển Việt Nam: Văn Quyết nhường áo số 10 cho Công Phượng

07/12/2020 09:50:00

Ở đợt tập trung Đội tuyển quốc gia lần này, thay vì mặc áo số 10 như thường lệ, Văn Quyết đã mặc số áo 11. Chiếc áo số 10 ở ĐT Việt Nam thuộc về Công Phượng.

Chiều 6/12, ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung tháng 12/2020. HLV Park Hang-seo đã triệu tập 37 cầu thủ, nhưng Đoàn Văn Hậu chấn thương nên số cầu thủ hội quân chỉ còn 36.

Số áo của tuyển Việt Nam: Văn Quyết nhường áo số 10 cho Công Phượng
Văn Quyết trở lại tuyển Việt Nam

Đáng chú ý, sau 2 năm, Văn Quyết mới trở lại ĐT Việt Nam. Đây là phần thưởng xứng đáng cho thủ quân CLB Hà Nội, khi anh đã có một mùa giải thành công, góp công lớn giúp đội bóng thủ đô giành ngôi Á quân V-League, Siêu cúp và cúp Quốc gia.

Cá nhân Văn Quyết cũng đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất V.League, có tên trong đội hình tiêu biểu của mùa giải hay lọt danh sách bầu Quả bóng vàng Việt Nam 2020.

Và trong lần trở lại tuyển Việt Nam này, thủ quân của Hà Nội FC mặc áo số 11 lạ lẫm. Một cầu thủ ĐT Việt Nam cho biết, Văn Quyết muốn nhường áo số 10 cho "đàn em" Công Phượng.

Ngoài ra, Văn Quyết cũng đã khéo từ chối làm ban cán sự ở ĐT Việt Nam lần này. Theo đó, đội trưởng là Quế Ngọc Hải, còn hai đội phó là Hùng Dũng và Văn Toàn.

Số áo của tuyển Việt Nam: Văn Quyết nhường áo số 10 cho Công Phượng - 1
Và mặc áo số 11 lạ lẫm

Các trụ cột khác của tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên số áo quen thuộc. Nguyễn Quang Hải tiếp tục giữ số áo 19, Phan Văn Đức vẫn chọn số áo 20, Nguyễn Trọng Hoàng áo số 8, Nguyễn Văn Toàn số 9, Quế Ngọc Hải số 3, Bùi Tiến Dũng số 4 hay Lương Xuân Trường mặc áo số 6.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)