SLNA hòa nhạt tân binh Bình Định trong thế thiếu người

16/01/2021 19:30:00

Dù phải thi đấu thiếu người từ ngay phút 16 sau tấm thẻ đỏ của trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh song SLNA vẫn giành được 1 điểm kể cả khi bị tân binh Bình Định chọc thủng lưới trước.

SLNA nhập cuộc tưng bừng khi được thi đấu trên sân nhà. Phút 4, Felipe Martins và Peter Samuel liên tiếp tung các pha dứt điểm về khung thành của Topenland Bình Định, nhưng thủ thành Minh Hoàng đã phản xạ tuyệt vời cứu thua cho đội khách.

SLNA hòa nhạt tân binh Bình Định trong thế thiếu người
Phan Văn Đức ấn định tỷ số hòa 1-1 trên chấm 11m

Nhưng đến phút 16, SLNA bất ngờ phải chơi thiếu người. Hoàng Văn Khánh có pha phạm lỗi với Đình Kha, và trọng tài FIFA, ông Hoàng Ngọc Hà quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp với trung vệ đội trưởng của SLNA.

Phút 30, Topenland Bình Định cụ thể hóa ưu thế hơn người bằng bàn thắng mở tỷ số. Hendrio Araujo Da Silva có đường kiến tạo thuận lợi để Rimario tỳ đè dứt điểm gọn gàng hạ gục thủ môn Văn Hoàng ở cự ly gần, khai thông thế bế tắc. Đây cũng là pha lập công duy nhất của hiệp thi đấu đầu tiên.

Bước sang hiệp 2, SLNA đã bất ngờ tìm được bàn gỡ. Đội chủ nhà được hưởng penalty sau khi Dương Thành Hào để bóng chạm tay trong vòng cấm. Trên chấm 11m, tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức đã đánh lừa Minh Hoàng, ấn định tỷ số hòa 1-1.

Đội hình thi đấu của 2 đội:

SLNA: Văn Hoàng, Đình Châu, Văn Khánh, Sỹ Sâm, Xuân Mạnh, Peter Onyekachi Samuel, Đình Đồng, Văn Đức, Đình Thắng, Bá Sang, Felipe Martins.

Topenland Bình Định: Minh Hoàng, Thanh Hào, Tấn Tài, Văn Hiếu, Tiến Thành, Đình Kha, Gordon Rimario Allando, Đẻnio Araujo Dasilva, Văn Nam, Ahn Byungkeon, Văn Thành.

Ghi bàn: Phan Văn Đức 55' - Gordon Rimario 30'

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)