SLNA chính thức gia hạn với thủ thành Nguyễn Văn Hoàng, tiếp tục củng cố hàng thủ

09/11/2020 14:20:59

CLB SLNA đang có những sự chuẩn bị tốt ngay khi mùa giải V.League 2020 kết thúc.

SLNA vừa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với thủ thành Nguyễn Văn Hoàng. Người gác đền sinh năm 1995 sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Xứ Nghệ thêm 1 mùa giải nữa.

Đây là động thái hợp lý của BLĐ đội bóng khi Văn Hoàng đã thi đấu rất ổn định trong mùa giải năm nay. Cựu thủ thành của U23 Việt Nam đã có mùa giải được xem là hay nhất trong sự nghiệp của mình.

Văn Hoàng rõ ràng đã làm tốt nhiệm vụ thay thế Trần Nguyên Mạnh, người đã chuyển sang Viettel vào đầu mùa giải. Anh từng có 5 vòng đấu liên tiếp giữ sạch lưới ở Giai đoạn 1, V.League 2020.

SLNA chính thức gia hạn với thủ thành Nguyễn Văn Hoàng, tiếp tục củng cố hàng thủ

Sự xuất sắc của Văn Hoàng cũng giúp anh được HLV Park Hang-seo để ý. Trong bối cảnh thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam là Đặng Văn Lâm có thể bị Muangthong giữ chân, HLV người Hàn Quốc cần tìm thêm những cái tên chất lượng trong khung gỗ đội tuyển, và thủ thành của SLNA là một trong số đó.

Cách đây không lâu, sau khi SLNA chính thức trụ hạng, Văn Hoàng từng bóng gió khả năng sẽ ra đi. Nhưng những nỗ lực thương thảo từ SLNA đã giúp anh quyết định gắn bó với đội bóng quê hương thêm 1 mùa nữa. Ngoài Văn Hoàng, đội bóng xứ Nghệ cũng đã giữ chân thành công trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh với bản hợp đồng 3 năm.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)