Simeone gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid thêm 3 năm

09/07/2021 10:06:43

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng HLV Simeone đồng ý tiếp tục gắn bó với nhà ĐKVĐ La Liga, Atletico đến hết tháng 6/2024.

Atletico đã xuất sắc vượt qua Real Madrid và Barcelona để giành chức vô địch La Liga 2020/21. Và những nỗ lực của Simeone đã được đền đáp bằng 1 bản hợp đồng mới.

Ngày 9/7, trang chủ đội ĐKVĐ La Liga - Atletico Madrid xác nhận HLV Simeone đồng ý tiếp tục gắn bó với đội bóng này đến hết tháng 6/2024. HLV thể lực Oscar Ortega, HLV thủ môn Pablo Vercellone, các trợ lý HLV Nelson Vivas, Hernan Bonvicini cũng đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với “Los Rojiblancos”.

Simeone gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid thêm 3 năm

"Diego Pablo Simeone đã ký gia hạn hợp đồng đến ngày 30/6/2024. Kể từ khi vị HLV người Argentina gia nhập vào năm 2011, chúng tôi đã tận hưởng một trong những giai đoạn thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ của chúng tôi", thông báo có đoạn.

Ngay sau thông báo chính thức của Atletico, Simeone cũng đã đưa ra thông điệp ngắn gọn để xác nhận bản hợp đồng mới: "Tự hào. Trách nhiệm. Thử thách. Vui vẻ tiếp tục ở lại Atlético de Madrid".

Simeone là HLV thành công nhất trong lịch sử Atletico. Sau 10 năm cống hiến cho “Los Rojiblancos”, nhà cầm quân người Argentina mang về cho đội bóng của mình 8 danh hiệu. Trong đó, đáng chú ý nhất là 2 chức vô địch Europa League và 2 danh hiệu La Liga.

Simeone gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid thêm 3 năm - 1

Ngoài ra, HLV Simeone còn 2 lần đưa Atletico lọt vào trận chung kết Champions League và sở hữu 316 chiến thắng cùng đội chủ sân Wanda Metropolitano. Đây là thành tích cao nhất trong lịch sử đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Với việc tiếp tục dẫn dắt Atletico, HLV Simeone trở thành nhà cầm quân dẫn dắt một CLB lớn trong thời gian dài nhất nếu chỉ tính các HLV ở những đội bóng tên tuổi thời điểm hiện tại.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)