'Siêu cò' Raiola xác nhận đàm phán với Juventus về Pogba

16/02/2020 19:53:20

Người đại diện của Pogba khẳng định thân chủ mong muốn được chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất và sẽ cân nhắc lại tương lai trong mùa Hè.

Khi kì chuyển nhượng Hè 2020 đang đến gần, tương lai của Paul Pogba tại MU lại một lần nữa bị làm nóng lên. Đích thân 'siêu cò' Raiola, người đại diện của tiền vệ người Pháp đã lên tiếng xác nhận Juventus không phải là đội bóng duy nhất đang dành sự quan tâm tới thương vụ này.

Trên tờ Tuttosport, Raiola nói: "Pogba vẫn luôn giữ cho mình nụ cười trên môi. Dù vậy, cậu ấy không tới MU mà không mang theo tham vọng cạnh tranh ngôi vô địch Champions League hay Ngoại hạng Anh.

'Siêu cò' Raiola xác nhận đàm phán với Juventus về Pogba
Pogba đang có nhiều lựa chọn về tương lai

 

"Tôi thừa nhận, Pogba luôn muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Lúc này, cậu ấy thi đấu bằng tất cả năng lực của mình và hãy cùng chờ tới cuối mùa giải năm nay xem cậu ấy nên ở lại hay ra đi", Raiola úp mở.

"Tôi đã nói chuyện với Pavel Nedved và Juventus về rất nhiều thứ, trong đó có vấn đề của Pogba và nhiều cầu thủ khác, đây là điều bình thường đối với một đội bóng lớn. Bạn cần phải nắm được thông tin, đưa ra những giả định và thêm vào đó là một chút mơ mộng..."

Bên cạnh đó, Raiola cũng không quên "làm giá" cho thân chủ của mình khi khẳng định ngoài Juventus, một số CLB khác cũng dành sự quan tâm cho Pogba. "Tuy nhiên, lúc này cậu ấy đang dành sự tập trung cho MU. Không điều gì là bất khả thi đối với TTCN ngày nay, điều đó đã được chứng minh bởi Juve, PSG, Real Madrid. Một phần công việc của tôi cũng chính là kiến tạo nên những điều tưởng chừng bất khả thi ấy."

Tương lai của Pogba đang bị đặt một dấu hỏi cực lớn khi hợp đồng giữa anh và đội chủ sân Old Trafford chỉ còn thời hạn tới năm 2021. Trong mùa giải năm nay, cầu thủ sinh năm 1993 mới có 8 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Thùy Dương (SHTT)