'Siêu cò' Raiola tuyên chiến với Solskjaer, Pogba đếm ngày rời Old Trafford?

18/02/2020 10:15:00

"Siêu cò" Mino Raiola đã đáp trả gay gắt HLV Ole Gunnar Solskjaer về tương lai của Paul Pogba.

 Tuần trước, "siêu cò" Mino Raiola tiếp tục gây bão khi nói về tương lai của Paul Pogba. Cụ thể, Mino Raiola phát biểu rằng thân chủ mình muốn rời MU để được chơi ở đẳng cấp cao nhất. Raiola còn không ngại tiết lộ đang đàm phán với Juventus trong việc đưa Pogba trở lại.

"Pogba luôn coi Italia như nhà của mình. Cậu ấy không ngại trở lại Juventus nhưng hãy cùng chờ đến sau EURO 2020 xem tình hình ra sao" - Raiola nói bóng gió.

Về điều này, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã tuyên bố rằng: "Một điều chắc chắn rằng, tôi đã không nói chuyện với Raiola gần đây. Tôi cũng sẽ không yêu cầu Pogba nói với Raiola rằng, ông ấy nên kiểm soát những gì cần nói. Pogba là cầu thủ của chúng tôi chứ không phải Raiola".

'Siêu cò' Raiola tuyên chiến với Solskjaer, Pogba đếm ngày rời Old Trafford?

Sự căng thẳng như được đẩy lên đỉnh điểm khi mới nhất, Raiola đã đáp trả những phát biểu của Sôn sa: "Pogba không phải tài sản của tôi và chắc chắn cũng không phải của Ole Gunnar Solskjaer, Paul là của Paul Pogba".

"Trước khi anh ta đưa ra nhận xét về những điều tôi nói, anh ta nên rõ hơn về nội dung câu nói. Cho đến bây giờ, tôi có lẽ đã quá tốt với Solskjaer. Anh ta chỉ nên nhớ những điều mình nói vào mùa hè với Paul. Tôi nghĩ Solskjaer có thể thất vọng vì những lý do khác nhau, hay có những điều khác phải lo lắng" - siêu cò người Hà Lan tỏ ra gay gắt.

Mối quan hệ giữa 2 bên căng thẳng như thế này thì việc Pogba rời MU chỉ còn là vấn đề thời gian. Hiện hợp đồng giữa MU và tiền vệ người Pháp còn thời hạn đến năm 2021.

Duy Anh (SHTT)

Loading...