Sergej Milinkovic-Savic đạt thỏa thuận gia nhập MU

29/07/2019 10:21:09

Quỷ đỏ nước Anh được cho là đã đạt một thỏa thuận bằng lời với Sergej Milinkovic-Savic và chỉ còn chờ 2 CLB thống nhất mức phí chuyển nhượng.

Theo thông tin được truyền thông Anh và Italia đăng tải, người đại diện của Sergej Milinkovic-Savic sẽ sớm có mặt tại London để tiếp tục đàm phán với đội chủ sân Old Trafford.

Tuy nhiên, tốc độ diễn ra của thương vụ này còn phụ thuộc vào việc liệu ngôi sao Paul Pogba có hoàn thành ước nguyện chuyển đến Real Madrid hay không.

Trong khi gã khổng lồ Tây Ban Nha đang muốn đẩy nhanh quá trình chiêu mộ tiền vệ người Pháp, thì Quỷ đỏ một mặt ra sức níu kéo cầu thủ này, một mặt muốn thu về khoảng 150 triệu bảng thì mới nhả người.

Sergej Milinkovic-Savic đạt thỏa thuận gia nhập MU

Tiền đạo cũ của Chelsea, Mateja Kezman, người đang là đại diện cho Milinkovic-Savic, sẽ tiến hành các cuộc đàm phán với MU ngay trong tuần này. Mục tiêu của Mateja Kezman và Sergej Milinkovic-Savic sẽ là một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Trong phát biểu mới nhất, HLV Simone Inzaghi của Lazio nhấn mạnh rằng ông muốn Milinkovic-Savic ở lại, nhưng thừa nhận mọi thứ hiện đang ở ngoài tầm kiểm soát của bản thân.

"Suy nghĩ của tôi là muốn Milinkovic-Savic ở lại", người đàn ông 43 tuổi nói.

"Nhưng tôi cũng tin rằng câu lạc bộ phải xem xét khi có một đề nghị hợp lý và sau đó đưa ra quyết định.

"Milinkovic năm nay 24 tuổi, anh ấy không còn là một đứa trẻ. Tôi có thể cho anh ấy lời khuyên, anh ấy đang ở bên chúng tôi và đã bỏ lỡ một buổi tập, nhưng sau đó tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Tôi hy vọng anh ấy ở lại".

Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng Sergej Milinkovic-Savic đã là trụ cột trong đội hình của Lazio kể từ khi chuyển đến Serie A từ Genk vào năm 2015.

Ngọc Linh (SHTT)