Sếp lớn Dortmund tiết lộ bí mật khó tin về MU ở thương vụ Jadon Sancho

06/08/2020 15:30:00

Đại diện Borussia Dortmund đã lên tiếng trước những thông tin cho rằng MU đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho.

Cụ thể, Sueddeutsche Zeitung - một tờ báo ở Munich khẳng định Jadon Sancho sẽ tiếp tục gắn bó với Dortmund trong mùa giải tới. Sueddeutsche Zeitung cũng quả quyết cho rằng một số tờ báo đã tung tin thiếu chính xác về tương lai của Sancho.

Sau đó, Sueddeutsche Zeitung còn trích dẫn lời của Giám đốc Điều hành Hans-Joachim Watzke của Dortmund: "Từ trước tới nay, chưa hề có bất kỳ liên hệ nào giữa Dortmund và M.U về thương vụ Sancho. Những thông tin về việc chúng tôi cần có thêm 1 bên trung gian để xử lý việc này cũng thiếu căn cứ".

Sếp lớn Dortmund tiết lộ bí mật khó tin về MU ở thương vụ Jadon Sancho

Thông tin Quỷ đỏ đạt thỏa thuận chiêu mộ Sancho rộ lên ngay sau khi Ngoại hạng Anh khép lại. Theo tờ Bild của Đức, đội chủ sân Old Trafford đã đề xuất phương án mua Jadon Sancho theo hình thức trả góp trong vòng 3 năm. Dortmund sẽ nhận 63 triệu Bảng ngay lập tức, 27 triệu Bảng vào năm 2021 và 18 triệu Bảng vào năm 2022.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Goal, thương vụ này có nguy cơ đổ vỡ khi Dortmund không đồng ý với phương án trên. Theo đó, đại diện của Bundesliga muốn MU trả ngay 108 triệu Bảng ở thương vụ này chứ không phải 68 triệu Bảng (Trả trước) như thoả thuận kể trên.

Về điều này, ông Hans-Joachim Watzke nói thêm rằng: "Chưa có một lời đề nghị nào về Sancho, nhưng chúng tôi đã ưu tiên đưa ra mức giá tối thiểu. Tôi không mong bất kỳ khó khăn nào. Sancho cũng đã chấp nhận mức giá đó. Cậu ấy là một chàng trai rất dễ chịu và công bằng".

Nhiều nguồn tin cũng khẳng định, MU chỉ còn 1 tuần để “chốt hạ” thương vụ này. Nếu Jadon Sancho hội quân cùng Dortmund vào ngày 10/8 tới để chuẩn bị cho mùa giải 2020/2021, Quỷ đỏ xem như đã thất bại.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)