Sao trẻ MU khiến cha choáng váng vì món quà sinh nhật đặc biệt

22/05/2020 10:56:15

Brandon Williams khiến cha đẻ đi từ ngạc nhiên đến vui sướng khi tặng ông "xế hộp" Mercedes mới cáu cạnh nhân dịp sinh nhật.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Brandon William đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Quỷ đỏ, hưởng mức lương 40.000 bảng/tuần. Và hậu vệ trái 19 tuổi đã rất biết cách dùng nguồn thu nhập đó để đền đáp công sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ.

Trong đoạn video mới được chia sẻ trên mạng xã hội, Brandon William đã mua tặng cha mình một chiếc xe Mercedes mới cáu cạnh nhân dịp sinh nhật.

Cha của Williams được các thành viên trong gia đình dẫn ra phía cổng sau nhà. Trước mặt ông là "xế hộp" Mercedes sáng bóng, cùng lúc các thành viên trong gia đình hét to: "Chúc mừng sinh nhật".

Sao trẻ MU khiến cha choáng váng vì món quà sinh nhật đặc biệt
Brandon Williams tặng cha chiếc xe Mercedes mới cáu cạnh

 

Không giấu nổi sự ngạc nhiên, cha của Williams chỉ tay vào chiếc xe rồi nói: “Cái này hả? Thật không vậy? Bố đang run quá”. Williams tiến lại gần đưa cho bố chìa khóa, nhưng ông dường như vẫn chưa tin vào mắt mình. “Con đang đùa bố đấy à?”.

Williams sinh ra và lớn lên ở Manchester trong gia đình có mẹ là chủ một quán café ở chợ Harpurhey. Hậu vệ trẻ này từng tiết lộ gia đình đã không tin khi anh lần đầu được gọi lên đội hình 1 của MU trong chuyến đi tới Pháp, gặp PSG ở Champions League vào năm ngoái.

Cha của Brandon Williams xúc động trước món quà sinh nhật đầy bất ngờ

 

“Tôi phấn khích và đã gọi điện ngay cho gia đình, nhưng không ai tin tôi cả. Tôi phải thuyết phục họ rồi sau đó đi thay đồ và lên đường. Đó là lần đầu tiên tôi đi cùng đội một, nên phải 3 tiếng trước chuyến bay tôi mới biết thông tin. Đó là điều gì đó mới mẻ, khác biệt với tôi”, Williams nhớ lại.

Bước sang mùa giải 2019/20, Williams đã chơi 12 trận tại Ngoại hạng Anh và ghi được 1 bàn thắng. Anh cùng với Mason Greenwood được xem là "hạt giống đỏ" mà MU muốn ươm mầm cho tương lai.

Biên Thùy (SHTT)