Sân Thống Nhất 'cháy vé' trước trận cầu tâm điểm Sài Gòn - Viettel

07/11/2020 09:49:47

Trận đấu quyết định chức vô địch của mùa giải V.League 2020 đang được nhiều CĐV quan tâm.

CLB Sài Gòn vừa thông báo về việc không còn vé ở khán đài A1 và khán đài C. Trang facebook chính thức của đội bóng cho biết đây là 2 khán đài ở SVĐ Thống Nhất không còn chỗ do các CĐV đã đặt mua trước đó.

Trước tình trạng trên, BQL đội bóng quyết định sẽ tổ chức bán vé ở các khu vực khán đài khác trong một ngày duy nhất 8/11. Đồng thời, chỉ bán trực tiếp tại phòng vé của sân Thống Nhất.

Cụ thể vé trận Sài Gòn - Viettel được bán trực tiếp ở 2 phòng vé khán đài A, B từ 9h sáng ngày 8/11.

Sân Thống Nhất 'cháy vé' trước trận cầu tâm điểm Sài Gòn - Viettel

Trận đấu này diễn ra vào lúc 17h ngày Chủ nhất, 8/11 nên thu hút được đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Dự kiến sẽ có rất đông người chờ mua vé trước khi được mở bán.

CLB Viettel đang có cơ hội rất lớn giành chức vô địch V.League 2020 khi chỉ cần giành chiến thắng trước Sài Gòn FC và không cần quan tâm kết quả trận đấu còn lại giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội/

Trong khi đó, Sài Gòn dù hết cơ hội vô địch nhưng vẫn quyết tâm "ngáng đường" Viettel trong trận này. HLV Vũ Tiến Thành mới đây tuyên bố sẽ cùng các cầu thủ "hỗ trợ" Hà Nội lên ngôi vô địch.

Trong mùa giải năm nay, Sài Gòn FC luôn thi đấu rất tốt trên sân nhà Thống Nhất. Đội bóng này chưa từng thất bại trận nào khi được chơi tại đây.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)