Ronaldo úp mở chuyện giải nghệ ngay mùa tới

21/08/2019 14:42:59

Cristiano Ronaldo mới đây đã bất ngờ nói về khả năng treo giày và cho hay thời điểm có thể sẽ là ngay sau mùa giải 2019/20.

Cristiano Ronaldo trong cuộc phỏng vấn với TVI hôm 20/8 vừa qua đã được hỏi về thời điểm quyết định giải nghệ, và ngôi sao người Bồ Đào Nha đã trả lời rằng: "Tôi không nghĩ nhiều về chuyện này. Có thể tôi sẽ khép lại sự nghiệp vào năm sau nhưng cũng có thể đến tận năm 40 hay 41 tuổi".

"Tôi không biết nữa. Điều tôi luôn nói là hãy tận hưởng từng khoảnh khắc. Món quà này quá tuyệt vời và tôi phải tiếp tục tận hưởng nó" - CR7 úp mở về tương lai của mình.

Ronaldo úp mở chuyện giải nghệ ngay mùa tới

Ronaldo năm nay 34 tuổi vả đang nắm giữ hàng loạt kỷ lục cũng như danh hiệu lớn nhỏ mà mọi cầu thủ bóng đá đều phải mơ ước. Cùng với nhiều danh hiệu cá nhân (nổi bật là 5 Quả bóng vàng), Ronaldo đã giành được 5 chức vô địch Champions League (4 với Real Madrid và 1 với Manchester United), 3 Ngoại hạng Anh, 2 La Liga và 1 Serie A.

Còn trong màu áo ĐTQG, chân sút 34 tuổi này đã có được 88 pha lập công - cao nhất so với bất kỳ cầu thủ nào còn đang thi đấu cho tuyển trên thế giới. Anh cũng đã sở hữu hai danh hiệu là UEFA Nations League và Euro 2016. Nhưng Ronaldo muốn làm nên lịch sử và luôn có động lực lập kỷ lục.

"Có cầu thủ bóng đá nào lập được nhiều kỷ lục hơn tôi? Tôi không nghĩ là có người nào làm được như vậy" - Ronaldo nói.

Cuối tuần này, CR7 cùng Juventus sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng chuyến làm khách trên sân của Parma ngày 24/8.

Duy Anh (SHTT)