Ronaldo gặp đại diện của France Footbal, dấy lên tin đồn giành Quả bóng Vàng 2019

29/10/2019 11:26:21

Cristiano Ronaldo sẽ giành Quả bóng Vàng 2019, theo một báo cáo trên tờ 'Corriere dello Sport' của Ý vào thứ Hai.

Một cuộc gặp đã diễn ra ở Italy, theo Corriere dello Sport, có sự góp mặt của Ronaldo, giám đốc thể thao Juventus Fabio Paratici và một số thành viên của France Football - cơ quan chủ quản và là đơn vị tổ chức bầu chọn giải Quả bóng Vàng. Họ ăn tối cùng nhau.

France Football đến Turin để phỏng vấn độc quyền Ronaldo, nhưng theo báo giới Italy, cuộc gặp diễn ra chỉ hơn một tháng trước ngày trao giải là dấu hiệu cho thấy Ronaldo sẽ là chủ nhân Quả bóng Vàng 2019.

Ronaldo gặp đại diện của France Footbal, dấy lên tin đồn giành Quả bóng Vàng 2019
Ronaldo trên bìa tạp chí France Football

 

Nếu đúng như tờ báo này nhận định, Ronaldo sẽ có lần thứ 6 giành Quả bóng vàng, vượt qua Messi với 5 lần để trở thành người đầu tiên đạt đến cột mốc này. Nhưng bù lại, mùa này ngôi sao của Argentina đã ẵm giải Cầu thủ hay nhất năm của FIFA cũng như chiếc giày vàng châu Âu.

Quả Bóng Vàng 2019 sẽ được trao tại Paris ngày 2/12. Năm ngoái, tiền vệ Luka Modric đoạt giải thưởng này, chấm dứt 10 năm thống trị của Lionel Messi và Ronaldo.

Ronaldo và Messi nằm trong 30 đề cử Quả bóng Vàng được France Football công bố hôm 21/10. Quả Bóng Vàng được xem là danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá trong một năm, được trao từ năm 1956.

Ngọc Linh (SHTT)