Ronaldo cắt phăng mái tóc bóng bẩy trong thời gian cách ly Covid-19

21/10/2020 21:00:00

Không còn mái tóc vuốt kéo bóng bảy, Ronaldo giờ đây đã cạo sạch đầu trong thời gian không thể ra sân vì mắc Covid-19.

Đêm qua, theo giờ Việt Nam, Juventus đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 ngay trên sân của Dinamo Kiev trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên vòng bảng Champions League mùa giải 2020/21.

Cristiano Ronaldo tiếp tục không thể góp mặt trong trận đấu này vì mắc Covid-19. Dù nhiễm bệnh nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn luôn giữ thái độ lạc quan trong quãng thời gian tạm rời xa bóng đá.

Ronaldo cắt phăng mái tóc bóng bẩy trong thời gian cách ly Covid-19
Ronaldo "trình làng" kiểu đầu mới

Mới nhất, CR7 khiến hàng triệu CĐV cảm thấy bất ngờ khi trình làng mái tóc cạo sát đầu, cùng với đó là những dòng chia sẻ triết lý: "Thành công trong cuộc sống không đo bằng là những gì bạn đạt được, mà tính bằng những trở ngại bạn đã vượt qua" - Ronaldo viết trên trang cá nhân.

Như đã thông tin, Ronaldo có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 được công bố chính thức vào ngày 13/10. Tại Italia, một bệnh nhân Covid-19 chỉ cần cách ly tối thiểu 10 ngày (thay vì 14 ngày như hầu hết các nơi khác trên thế giới) và có kết quả xét nghiệm lại âm tính từ lần thứ 2 trở đi là sẽ được tái hòa nhập cộng đồng.

Và theo thông tin từ Corriere dello Sport, chân sút của Juventus đã có kết quả âm tính trong buổi xét nghiệm hôm 21/10. Nếu tiếp tục nhận được kết quả như vậy trong buổi kiểm tra vào ngày thứ Sáu (23/10), thời điểm Ronaldo hoàn tất tối thiểu 10 ngày tự cách ly, anh sẽ được tuyên bố khỏi bệnh.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)