Ronaldo bị tố cướp bàn thắng của Morata để lập kỷ lục

04/12/2020 10:08:25

Cristiano Ronaldo bất ngờ nhận hàng loạt sự chỉ trích sau khi ghi bàn thắng thứ 750 trong sự nghiệp.

Ronaldo vừa đạt cột mốc 750 bàn thắng trong sự nghiệp sau pha lập công vào lưới Dynamo Kiev ở Champions League hôm qua. Thế nhưng, nhiều người cho rằng bàn thắng này là của Alvaro Morata và ngôi sao người Bồ Đào Nha đã cướp công.

Tờ Marca của Tây Ban Nha đã đăng bài viết với tiêu đề "Juventus thắng lớn, Ronaldo cướp trắng bàn thắng của Morata". Bài viết này đã phân tích bàn thắng thứ 750 của Ronaldo và cho rằng trong tình huống đó, pha chạm bóng của Morata đã đủ để đánh bại thủ thành đối phương. Vì vậy, pha chạm bóng cuối cùng của Ronaldo chỉ mang tính cướp bàn thắng.

Ronaldo bị tố cướp bàn thắng của Morata để lập kỷ lục
Tình huống lập công khiến Ronaldo bị chỉ trích

Cộng đồng mạng cũng khá nhiều người đồng tình với quan điểm này và cho rằng đó là bàn thắng không xứng đáng. Một số cho rằng Ronaldo đã quá chú trọng đến cột mốc lịch sử của mình mà giành luôn pha lập công của đồng đội.

Dù vậy thì CR7 cũng đã hoàn thành cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Anh là cầu thủ thứ 4 trong lịch sử bóng đá ghi được 750 bàn thắng trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Ronaldo chia sẻ trên trang cá nhân sau trận đấu: "750 bàn thắng, 750 khoảnh khắc hạnh phúc, 750 nụ cười trên khuôn mặt của những người ủng hộ tôi. Cảm ơn tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên đã giúp tôi đạt được con số đáng kinh ngạc này, cảm ơn tất cả những đối thủ của tôi đã khiến tôi làm việc chăm chỉ hơn và chăm chỉ hơn mỗi ngày".

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)