Ronaldinho sắp ra mắt bộ phim tự thuật sau khi ra tù

28/08/2020 11:46:19

Trong lần đầu lên tiếng sau khi ra tù, Ronaldinho gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, đồng thời tung trailer của bộ phim kể về cuộc đời anh.

"Một giai đoạn khó khăn kết thúc. Tôi không biết nói gì để cảm ơn các bạn vì tất cả sự quan tâm và ủng hộ mà tôi đã nhận được trong những tháng vừa qua. Các bạn luôn ở trong trái tim tôi", huyền thoại người Brazil đã đăng tải dòng chia sẻ lên trang Instagram cá nhân.

"Nhân khoảnh khắc hạnh phúc này, tôi muốn chia sẻ với các bạn đoạn teaser của bộ phim kể về câu chuyện của tôi, phần nhiều là do các bạn ủng hộ. Tôi hy vọng các bạn thích nó và sẽ sớm ra mắt để bạn thưởng thức", ngôi sao 40 tuổi nói thêm.

Ronaldinho sắp ra mắt bộ phim tự thuật sau khi ra tù
Chia sẻ của Ronaldinho trên Instagram

Bộ phim được giới thiệu với tựa đề Ronaldinho: The Happiest Man in The World (tạm dịch Ronaldinho: Người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới) và vẫn chưa có thời gian ra mắt cụ thể.

Đoạn video dài gần 2 phút cho thấy những hình ảnh Ronaldinho khi còn nhỏ, trong thời gian thi đấu cho Barcelona và các danh hiệu anh giành được cùng đội tuyển Brazil. "Khi tôi chạm vào quả bóng, thế giới sẽ dừng lại", cựu tuyển thủ Brazil nói trong đoạn video giới thiệu.

Hôm 24/8, Ronaldinho và anh trai được trả tự do sau khi nhận tội trong một phiên tòa. Hai người phải nộp phạt tổng cộng 200.000 USD khi thừa nhận tội nhập cảnh trái phép bằng hộ chiếu giả vào Paraguay đầu tháng 3.

Một ngày sau đó, Ronaldinho và anh trai trở về quê nhà Brazil. Chia sẻ trước khi rời đi, huyền thoại 40 tuổi khẳng định anh thấy thoải mái khi được trả tự do. "Rô vẩu" sẽ được xóa mọi lý lịch tư pháp tại Paraguay, cũng không cần phải trình diện cơ quan tư pháp Brazil.

Trong khi đó, người anh trai cũng là đại diện Roberto de Assis sẽ có tiền án và không được phép rời Brazil trong 2 năm.

Được biết, cuộc điều tra tại Paraguay vẫn tiếp diễn. Nhà chức trách Paraguay đã bắt giữ 17 người trong băng nhóm liên quan đến việc giả mạo tài liệu, trốn thuế, do nữ doanh nhân Dalia Lopez cầm đầu.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)