Rộ tin bầu Hiển 'phá két', mời thầy cũ Xuân Trường từ Hàn Quốc sang dẫn dắt Hà Nội FC

10/04/2021 16:15:00

Hà Nội FC sắp tổ chức một cuộc họp báo quan trọng vào ngày 13/4 tới. Nhiều khả năng, đội bóng của bầu Hiển sẽ công bố bổ nhiệm một nhân sự quan trọng.

Người đang được dư luận nhắc đến là HLV danh tiếng người Hàn Quốc, ông Kim Do-hoon. Nhiều nguồn tin cho biết vị chiến lược gia này sẽ được bổ nhiệm ngồi vào ghế HLV trưởng Hà Nội FC.

Trước đó, lãnh đạo đội bóng Thủ đô chỉ bổ nhiệm ông Hoàng Văn Phúc giữ chức Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV tạm quyền trong thời gian tìm kiếm HLV mới.

"Đã có nhiều lời đồn đoán rằng ông Phúc sẽ thay thế HLV Chu Đình Nghiêm ngồi "ghế nóng" nhưng với quyết định nêu trên, có thể hiểu, Ban lãnh đạo Hà Nội FC vẫn đang nghiên cứu những cái tên triển vọng thay thế cho cựu HLV người Thanh Hoá", đại diện truyền thông của Hà Nội FC tiết lộ vào ngày 4/4 vừa qua.

Trong thông báo mới nhất, Hà Nội FC sẽ tổ chức một cuộc họp báo quan trọng vào ngày 13/4 tới. Nội dung chi tiết hiện chưa được tiết lộ, nhưng giới thạo tin tin rằng một quyết định liên quan đến nhân sự CLB sẽ được công bố.

Rộ tin bầu Hiển 'phá két', mời thầy cũ Xuân Trường từ Hàn Quốc sang dẫn dắt Hà Nội FC
HLV Kim Do-hoon từng cùng Ulsan Hyundai sang Việt Nam đá giao hữu. (Ảnh: VFF)

Về phía HLV Kim Do-hoon, ông là một chiến lược gia nổi tiếng tại xứ sở Kim chỉ. Ở mùa giải 2020, HLV này đã xuất sắc giúp CLB Ulsan Hyundai giành chức vô địch AFC Champions League.

Trong quá khứ, HLV Kim Do-hoon từng làm việc ở CLB Incheon United trong hai năm 2015 và 2016. Tại đây, ông đã có thời gian huấn luyện Xuân Trường và dành nhiều lời khen cho tiền vệ người Việt Nam.

Với danh tiếng của HLV Kim Do-hoon và nếu những tin đồn là chính xác, chắc chắn bầu Hiển sẽ phải chi ra khoản tiền không nhỏ để thuyết phục được đồng hương thầy Park về cầm quân ở Hà Nội FC.

Theo Linh Đan (Pháp luật và Bạn đọc)