Real chi 58 triệu euro 'triệu hồi' Ronaldo

07/04/2020 14:41:04

Báo chí Italia đưa tin Real Madrid sẵn sàng đưa siêu sao C.Ronaldo trở lại sân Bernabeu mùa hè này, sau khi có thông tin Juventus có nguy cơ buộc phải bán siêu sao người Bồ Đào Nha.

Cụ thể, báo Corriere Dello Sport đưa tin Real Madrid sẵn sàng trả 58 triệu euro để đưa Cristiano Ronaldo trở lại Bernabeu trong thời gian tới. Đội bóng Hoàng gia hứa sẽ giữ nguyên mức thu nhập hiện tại (31 triệu euro mỗi mùa) để thuyết phục siêu sao người Bồ Đào Nha.

Real chi 58 triệu euro 'triệu hồi' Ronaldo
Juventus gặp khó khăn trong việc trả lương cho Ronaldo

Cũng theo nhật báo thể thao này, Juventus cũng sẵn sàng bán C.Ronaldo nếu được giá. Hiện tại, những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Italia, khiến Juventus gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Trong bối cảnh đại dịch hoành hành khắp Châu Âu, đội chủ sân Allianz được cho là khó duy trì việc trả lương đều đặn mỗi mùa cho Ronaldo.

Ronaldo đã chấp thuận giảm lương trong 4 tháng liên tiếp để hỗ trợ Juventus. Trong vài tháng tới, nếu tình hình không khả quan hơn, CR7 sẽ tiến hành họp bàn với ban lãnh đạo đội bóng để làm sáng tỏ tương lai.

“Tình hình tài chính của Juventus đang mơ hồ, và trả lương đều đặn cho Ronaldo là nhiệm vụ bất khả thi”. Tờ La Republica phân tích.

Ở tuổi 35, Ronaldo vẫn duy trì thể trạng tốt và đều đặn tỏa sáng trong màu áo Juventus. Trong bối cảnh hàng công của Real Madrid đang phải trông chờ vào một Karrim Benzema không ổn định, HLV Zidane đang khao khát đón C.Ronaldo trở lại Bernabeu để tiếp tục sát cánh cùng nhau chinh phục các danh hiệu.

Ngoài Real Madrid, M.U và PSG cũng đang nghe ngóng động tĩnh từ Italia để có những toan tính của riêng mình.

PTH (SHTT)