Quyết rời PSG, Neymar sẵn sàng giảm nửa lương 600.000 Bảng/tuần để về Barca

04/05/2020 21:15:00

Truyền thông Tây Ban Nha đăng tin, Neymar sẵn sàng giảm tới 50% mức lương đang nhận tại PSG để có thể trở lại thi đấu cho Barca.

Cụ thể, theo thông tin từ tờ Mundo Deportivo, Neymar được cho là sẵn sàng chấp nhận cắt giảm 50% lương để trở lại Barca ở kỳ chuyển nhượng tới.

Ngôi sao người Brazil thường xuyên được báo chí châu Âu đồn thổi với việc trở lại SVĐ Nou Camp mặc dù Barca khó đáp ứng mức giá 175 triệu Bảng mà PSG yêu cầu.

Quyết rời PSG, Neymar sẵn sàng giảm nửa lương 600.000 Bảng/tuần để về Barca

Và để mọi thứ diễn ra "trơn tru" hơn, Neymar sẵn sàng hy sinh quyền lợi tài chính đáng kể. Hiện, Neymar kiếm được 600.000 Bảng mỗi tuần theo hợp đồng hiện tại của anh với PSG.

Và tờ Mundo Deportivo tiết lộ, Neymar sẵn sàng giảm số tiền này xuống còn 300.000 Bảng mỗi tuần nếu trở lại Barca. Ngôi sao chạy cánh 28 tuổi này hiện đang là cầu thủ được trả lương cao thứ 3 thể giới chỉ sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Cũng theo Mundo Deportivo, PSG có thể hạ giá bán Neymar xuống còn 132 triệu Bảng bởi cầu thủ này đã thẳng thừng tuyên bố không còn muốn cống hiến cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Ở chiều ngược lại, PSG cũng không còn thiết tha giữ chân Neymar và đang tập trung cho Kylian Mbappe. Chân sút người Pháp được cho là chuẩn bị ký vào bản hợp đồng mới với mức lương tăng lên thành 600.000 Bảng mỗi tuần, bằng với Neymar hiện tại.

Duy Anh (SHTT)