Quyết đòi lại ngôi vương V.League, Hà Nội FC trình làng 'siêu bom tấn' Geovane Magno

15/11/2020 15:10:00

Cách đây ít giờ, Geovane Magno đã chính thức ra mắt Hà Nội FC sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế.

Cách đây ít tiếng, trên trang Facebook chính thức, Hà Nội FC đã chính thức trình làng 'siêu bom tấn' Geovane Magno. Cầu thủ sinh năm 1994 đã vượt qua buổi buổi kiểm tra y tế trước khi đặt bút kí vào bản hợp đồng 2 năm với đội bóng thủ đô.

Quyết đòi lại ngôi vương V.League, Hà Nội FC trình làng 'siêu bom tấn' Geovane Magno
Geovane Magno chính thức ra mắt Hà Nội FC

Chi tiết của bản hợp đồng của Geovane Magno với Hà Nội FC không được tiết lộ. Tuy nhiên, mức lương dành cho chân sút người Brazil được dự báo không dưới 20 nghìn USD (tương đương nửa tỉ đồng) mỗi tháng. Con số này gấp đôi với mức lương anh đã nhận được ở Sài Gòn FC mùa giải năm ngoái.

Geovane Magno sinh năm 1994, thuận chân trái, có vị trí sở trường là hộ công. Ngôi sao người Brazil sở hữu kỹ thuật điêu luyện và khả năng qua người dứt điểm cực hay.

Quyết đòi lại ngôi vương V.League, Hà Nội FC trình làng 'siêu bom tấn' Geovane Magno - 1

Tại V.League 2020, Geovane Magno là chân sút số hai của Sài Gòn FC với 8 bàn thắng. Tiền đạo 26 tuổi góp công lớn giúp đội bóng sài thành cán đích ở vị trí thứ 3 dù không được đánh giá quá cao trước khi mùa giải khởi tranh.

Quyết đòi lại ngôi vương V.League, Hà Nội FC trình làng 'siêu bom tấn' Geovane Magno - 2

Với sự góp mặt của Geovane trong đội hình, Hà Nội FC cho thấy tham vọng lớn sẽ lấy lại ngôi vương ở V.League 2021, đồng thời hướng tới mục tiêu chinh phục sân chơi AFC Cup. Tại đội bóng mới, Geovane vẫn sẽ mang áo số 94, giống như ở CLB Sài Gòn.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)