Quế Ngọc Hải tuyên bố đội tuyển Việt Nam sẽ có điểm trước Nhật Bản

27/10/2021 07:30:00

Dù gặp đối thủ rất mạnh là Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11 tới, nhưng đội trưởng Quế Ngọc Hải tự tin cùng đội tuyển Việt Nam sẽ giành điểm số đấu tiên ở sân chơi vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Trước buổi tập chiều 26/10 của tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải nói: "Sau bốn trận đấu, về mặt kết quả, rõ ràng toàn đội chưa đạt được kết quả tốt nhất. Đó cũng là điều đã được dự đoán trước và đội cũng đã có sự chuẩn bị cho những khó khăn như hiện tại. Điều quan trọng là những gì toàn đội thể hiện trên sân, đặc biệt là tinh thần và thái độ thi đấu rất nỗ lực, không lùi bước".

"Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam giành quyền vào đến vòng cuối cùng của sân chơi lớn và gặp các đội bóng hàng đầu châu lục, vì vậy, vấn đề kinh nghiệm rất quan trọng. Hy vọng với sự tập trung chuẩn bị như hiện nay, ở lượt về toàn đội sẽ đạt kết quả tốt hơn".

Dù tuyển Việt Nam được đánh giá thấp hơn nhiều so với Nhật Bản hay Saudi Arabia, nhưng Ngọc Hải tin tưởng sức mạnh từ khán đài Mỹ Đình có thể giúp tuyển Việt Nam chơi trên 100% phong độ, hướng tới mục tiêu có điểm.

"Có thể nói, qua bốn trận đấu vừa qua, Hải nghĩ đội tuyển Việt Nam đã thể hiện rất tốt. Cổ động viên, người hâm mộ cũng đã có những nhìn nhận tích cực. Thay mặt toàn đội, Hải xin gửi cảm ơn người hâm mộ đã luôn cổ vũ, động viên cho toàn đội tuyển Việt Nam".

"Việc được thi đấu trên sân nhà có khán giả là một lợi thế rất lớn cho đội tuyển ở các trận đấu sắp tới. Đây chắc chắn là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ. Toàn đội hứa với người hâm mộ sẽ luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo, cố gắng có được những kết quả tốt hơn. Mục tiêu rõ ràng vẫn là thi đấu thật tốt, thể hiện tinh thần Việt Nam và có điểm" - Ngọc Hải nhấn mạnh.

Quế Ngọc Hải: ĐT Việt Nam quyết giành điểm trước Nhật Bản và Saudi Arabia - 1

Theo lịch, Việt Nam lần lượt tiếp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11) ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á. Qua bốn trận đầu tiên, đội tuyển toàn thua và đứng cuối bảng B.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)