Quang Hải: ‘Việt Nam sẽ khai thác vào những điểm yếu của Malaysia’

16/11/2018 06:25:38

HLV tuyển Malaysia chỉ cần một trận hoà ở Mỹ Đình

Tiền vệ của Hà Nội FC đánh giá cao sức mạnh của Malaysia, nhưng cho biết cũng đã nhìn ra những điểm yếu để khai thác, đánh bại đối thủ này ở trận đấu tối 16/11.

Quang Hải: ‘Việt Nam sẽ khai thác vào những điểm yếu của Malaysia’

“Tôi cũng như toàn đội đã nhận ra được điểm mạnh và yếu của Malaysia”, Quang Hải chia sẻ trước trận đấu với Malaysia. “Chúng tôi biết nhiều điểm mạnh, nhưng cũng nhìn ra không ít những điểm yếu của đối thủ này. Chúng tôi sẽ phải khai thác những điểm yếu đó để đánh bại Malaysia”.
 
Sau trận đấu với Lào, ĐT Việt Nam có 1 tuần chuẩn bị cho trận gặp Malaysia. Quang Hải khẳng định, toàn đội đã sẵn sàng cho cuộc đối đầu với đối thủ khó chơi này.
 
“Chúng tôi có sự chuẩn bị rất tốt cho trận đấu trong những ngày qua. Hy vọng, chúng tôi sẽ tập trung để hướng đến một kết quả tốt sắp tới”, tiền vệ 21 tuổi nói.
 
Quang Hải cho biết, để có thể đánh bại được Malaysia, ĐT Việt Nam cần phải giữ sự tập trung cao độ. Ngoài ra, sự cổ vũ của NHM nước nhà cũng có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần.

“Điều quan trọng hơn cả là đội phải có sự tập trung, chuẩn bị tốt nhất. Thêm nữa, chúng tôi cần phải sự cổ vũ của cổ động viên nhà để hướng đến kết quả tốt nhất ở trận tới”, Quang Hải nhấn mạnh.

Quang Hải: ‘Việt Nam sẽ khai thác vào những điểm yếu của Malaysia’ - 1
Quang Hải tự tin sẽ giải mã thành công Malaysia - Ảnh: Phan Tùng

ĐT Việt Nam nhận được sự kỳ vọng lớn của NHM sẽ lên ngôi vô địch ở AFF Suzuki Cup 2018. Điều đó được thể hiện qua việc hàng ngàn CĐV xếp hàng mua vé để mong được vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu với Malaysia.

“Trước mỗi giải đấu, tôi thường đặt mục tiêu cho cá nhân mình. Ngoài ra, toàn đội cũng như BHL cũng hướng đến sẽ thi đấu tốt từng trận một. Tất nhiên, chúng tôi luôn muốn hướng đến ngôi vị cao nhất ở mỗi giải đấu mà mình tham dự”, tiền vệ đang chơi bóng cho Hà Nội FC khẳng định.
 
Quang Hải cũng cho biết, việc ĐT Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ từng chơi với nhau ở các cấp độ được xem là một lợi thế không nhỏ. Anh nói: “Điều đó đem đến lợi thế nhất định khi có sự liên kết nhuần nhuyễn trong lối chơi bởi anh em hiểu nhau nhiều hơn. Tôi nghĩ đó cũng là một lợi thế của ĐT Việt Nam so với các đối thủ”.

Theo Tú Phạm (Bongdaplus.vn)