Quang Hải truyền nước biển 1 tuần, nghi bị sốt xuất huyết

09/07/2020 13:40:00

Tiền vệ của Hà Nội FC hiện tại vẫn chưa thể tập luyện với sức khỏe tốt nhất khi anh bị sốt và phải truyền nước.

Vấn đề sức khỏe của Quang Hải đang khiến Hà Nội FC đau đầu. Tiền vệ 23 tuổi đã phải truyền nước biển suốt 1 tuần qua vì bị sốt. Trước tình hình bệnh chưa thuyên giảm, nhà đương kim vô địch V.League đã quyết định đưa anh đi xét nghiệm máu để xác định có phải bị sốt xuất huyết hay không.

Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết, HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng - Ảnh 2.
HLV Chu Đình Nghiêm đang rất lo lắng cho tình hình của Quang Hải

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ về vấn đề này với báo giới: "Trước đó Quang Hải bị đa chấn thương nhưng đã lành khá nhiều rồi. Tuy nhiên sức của Quang Hải đang rất yếu vì bị sốt. Suốt 1 tuần qua em đã phải truyền nước biển".

"Đến giờ Quang Hải vẫn còn bị sốt. ội bóng phải đưa cậu ấy đi kiểm tra máu ở bệnh viên để xem có bị sốt xuất huyết hay không. Tôi đang rất lo lắng".

Vì thể lực không cho phép nên Quang Hải đã vắng mặt trong hai trận đấu gần đây của đội bóng thủ đô. Trong các buổi tập, tiền vệ sinh năm 1997 cũng không thể tham gia các bài tập cùng các đồng đội mà chỉ tập nhẹ bên ngoài.

Quang Hải truyền nước biển 1 tuần, nghi bị sốt xuất huyết - 1

Quả bóng bạc Việt Nam 2019 đã không thể tham gia thi đấu trong 2 trận gần nhất của Hà Nội FC. Và cả 2 trận đấu này, đội bóng thủ đô đều không thể giành chiến thắng (hòa 1, thua 1).

Nhiều khả năng với bệnh tình hiện tại, Quang Hải cũng sẽ phải lỡ hẹn với chuyến làm khách của Hà Nội FC trên sân của SHB Đà Nẵng - đội bóng đã giành 11/15 điểm tối đa trong 5 vòng đấu gần đây.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)