Quang Hải nói gì khi trượt Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019?

27/05/2020 15:41:18

Cùng nghe những chia sẻ của Nguyễn Quang Hải sau khi tiền vệ sinh năm 1997 giành được danh hiệu Quả Bóng Bạc Việt Nam 2019.

Buổi lễ Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Đỗ Hùng Dũng, trong khi Quả bóng bạc thuộc về Nguyễn Quang Hải và Trọng Hoàng là người giành Quả Bóng Đồng.

Sau buổi lễ, Quang Hải chia sẻ với Zing: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có mặt tại buổi lễ trang trọng ngày hôm nay. Là một cầu thủ bóng đá, bất cứ giải thưởng nào bản thân đạt được tôi đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đối với một đội tuyển mà tất cả các cầu thủ đều hướng suy nghĩ về một cái chung, về một mục tiêu, rất nhiều người xứng đáng giành giải thưởng cao quý như thế này”.

Khi được đặt câu hỏi đâu là động lực để Quang Hải có thể thi đấu tốt như vậy, tiền vệ sinh năm 1997 trả lời: “Đối với cá nhân Hải, mỗi khi bước ra sân tôi phải luôn cháy hết mình vì màu cờ sắc áo, vì những người hâm mộ, những người luôn theo và sát cánh cùng đội tuyển. Kế hoạch trong tương lai của tôi đó là cố gắng thi đấu thật tốt trong màu áo CLB và ĐTQG”.

Quang Hải nói gì khi trượt Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019?

Quang Hải đã có một năm 2019 rất đáng nhớ trong màu áo đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội. Tiền vệ sinh năm 1997 thi đấu xuất sắc ở Asian Cup, vòng loại World Cup 2022. Tại SEA Games 30, Quang Hải là người đeo băng đội trưởng nhưng chấn thương đã khiến anh không có nhiều đóng góp vào chức vô địch lịch sử của bóng đá Việt Nam. Anh cũng giành được 2 chức vô địch Cúp Quốc Gia và V-League 2020, đồng thời lọt vào chung kết AFC Cup liên khu vực.

Các danh hiệu Quả bóng vàng futsal, Quả bóng vàng nữ lần lượt được trao cho Văn Vũ và Huỳnh Như. Trong khi đó 2 cầu thủ trẻ nam, nữ xuất sắc nhất năm thuộc về Văn Hậu và Tuyết Ngân. Cầu thủ ngoại quốc hay nhất được trao cho chân sút Pape Omar Faye.

Theo Lê Thành (Thethao247.vn)