Quang Hải: 'Kém HAGL 9 điểm đâu phải vấn đề lớn'

17/04/2021 15:30:00

Tiền vệ Quang Hải cho rằng Hà Nội FC có thể san lấp khoảng cách 9 điểm với HAGL, khẳng định 2 đội sẽ cống hiến trận đấu hay nhất phục vụ khán giả.

Trong buổi họp báo trước trận HAGL gặp Hà Nội FC tại vòng 10 V.League 2021, Quang Hải khẳng định: "Khoảng cách 9 điểm chưa phải là điểm số quá tồi tệ. Chúng tôi đã từng trải qua thời điểm bỏ xa thế này ở những mùa giải trước rồi. Quan trọng là Hà Nội FC phải tích lũy từng trận đấu một để trải qua giai đoạn khó khăn này".

"Hà Nội FC mùa nào cũng trải qua giai đoạn khó khăn. Quan trọng là biết vực qua khó khăn đó. Anh em trong đội luôn động viên nhau để tạo ra sự gắn kết, chạy thật nhiều, dù có hỏng thì cũng tạo ra sự hưng phấn. Đây là trận đấu mà hai đội đều muốn có kết quả tốt. Quan trọng hơn, chúng tôi hướng đến trận đấu mang lại nhiều điều hay nhất cho khán giả".

Quang Hải: 'Kém HAGL 9 điểm đâu phải vấn đề lớn'
Quang Hải tự tin trước trận gặp đội đầu bảng HAGL

Trong khi đó, HLV Hoàng Văn Phúc lại cho rằng đây là cách biệt lớn: "Hà Nội FC đang ở giai đoạn khó khăn, CLB nào cũng có thể trải qua điều này. Chúng tôi nhiều năm dẫn đầu rồi. Không phải lần đầu trải qua nhưng trước mắt khó khăn, khoảng cách 9 điểm với HAGL tương đối xa. Mục tiêu thì vẫn là thi đấu từng trận một, cụ thể là làm tốt trận ngày mai".

Sau thời gian đầu mùa nghỉ dưỡng thương, Quang Hải đang dần tìm lại phong độ. Ở vòng trước, tiền vệ 24 tuổi đã có bàn thắng đầu tiên, kiến tạo đầu tiên trong năm 2021, qua đó giúp Hà Nội FC đánh bại Than Quảng Ninh 4-0, ngắt mạch 3 trận liền không thắng.

Đánh giá về đối thủ sắp tới, Quang Hải nhận định: "Tất cả cầu thủ HAGL đều tiến bộ tốt. Đấy là điều cá nhân tôi và đồng đội phải cẩn trọng hơn. Chúng tôi chỉ tập trung vào những gì mình đang làm, chuẩn bị, cố gắng thể hiện tốt nhất những gì đã chuẩn bị, theo đấu pháp ban huấn luyện đề ra".

Kết quả, BXH vòng 10 LS V.League 1-2021 (ngày 16/4): CLB Viettel phả hơi nóng vào gáy HAGL - Ảnh 1.

Kết quả, BXH vòng 10 LS V.League 1-2021 (ngày 16/4): CLB Viettel phả hơi nóng vào gáy HAGL - Ảnh 2.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)