Quang Hải dự bị, Hà Nội vẫn thắng dễ Sài Gòn tại Hàng Đẫy

13/06/2019 21:15:00

Đương kim vô địch Hà Nội FC có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Sài Gòn FC dù thiếu vắng nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình.

Ở trận này, Hà Nội FC không có được lực lượng mạnh nhất như cặp trung vệ Duy Mạnh (treo giò) - Đình Trọng (chấn thương). Ngoài ra, Quang Hải cùng thủ thành Bùi Tiến Dũng đã được HLV Chu Đình Nghiêm cho nghỉ sau đợt tập trung ĐTQG.

Không có được lực lượng mạnh nhất nhưng Hà Nội FC vẫn hoàn toàn áp đảo và tạo ra vô số cơ hội về phía khung thành Sài Gòn FC. Đáng kể nhát là tình huống ở phút 25 khi Oseni có pha đi bóng dũng mãnh, vượt qua cả thủ môn Văn Phong nhưng anh lại dứt điểm hỏng ăn dù trước mặt chỉ là khung thành trống.

Quang Hải dự bị, Hà Nội vẫn thắng dễ Sài Gòn tại Hàng Đẫy

Hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi, nhưng rồi điều gì cũng đã phải đến. Phút 59, Oseni không thắng được Văn Phong nhưng bóng bật ra đúng vị trí của Hùng Dũng và cầu thủ này dễ dàng đánh đầu vào lưới trống, mở tỷ số trận đấu.

Sau đó, Hà Nội FC vẫn là đội kiểm soát thế trận nhưng phải tới những phút bù giờ, nhà đương kim vô địch mới tìm được bàn thắng ấn định tỷ số nhờ công của Oseni. Thắng trận dễ dàng 2-0, Hà Nội FC đã có được 25 điểm, tạm rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng CLB TP.HCM xuống còn 1 điểm.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình xuất phát của 2 đội:

Hà Nội FC: Văn Công (GK), Văn Hậu, Thanh Chung, Văn Dũng, Văn Kiên, Moses Oloya, Văn Đại, Văn Quyết (C), Hùng Dũng, Oseni, Pape Omar.

Sài Gòn FC: Văn Phong (GK), Thanh Thư, Thiago, Đức Lợi, Văn Ngọ, Hữu Sơn, Trung Hiếu, Văn Triền, Quốc Phương, Ngọc Duy (C), Pedro.

Quang Hải dự bị, Hà Nội vẫn thắng dễ Sài Gòn tại Hàng Đẫy - 1
Bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2019

Duy Anh (SHTT)