Quang Hải chốt hợp đồng với CLB Hà Nội sau trận gặp Trung Quốc

24/01/2022 13:50:56

Lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết đã tiến hành đàm phán với tiền vệ Quang Hải suốt thời gian qua. Và hợp đồng giữa hai bên nhiều khả năng sẽ được chốt và công bố sau thời điểm mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 4/2022. Suốt thời gian qua, CLB thủ đô và đại diện của tiền vệ Quang Hải đã tiến hành đàm phán. Cả hai đều có mong muốn tiếp tục gắn bó với nhau sau khi hợp đồng cũ kết thúc.

Sáng ngày 24/1, thông tin từ lãnh đạo Hà Nội FC cho biết, CLB và Quang Hải đã tiến hành đàm phán và thống nhất nhiều điều khoản quan trọng. Hà Nội FC và Quang Hải sẽ ngồi lại thêm một lần để chốt hợp đồng mới khi tuyển Việt Nam thi đấu xong với Trung Quốc.

Quang Hải chốt hợp đồng với CLB Hà Nội sau trận gặp Trung Quốc
Quang Hải và CLB Hà Nội dự kiến chốt hợp đồng sau thời điểm mùng 1 Tết Nhâm Dần - Ảnh: MINH ĐỨC

"CLB Hà Nội đã xúc tiến và có những trao đổi với Quang Hải để đàm phán về hợp đồng mới. Có thể nói, hai bên đang có cùng quan điểm, tầm nhìn cho tương lai. Chúng tôi còn một số điều khoản, chi tiết nhỏ chưa đi đến thống nhất. Vào lúc này, tôi xin phép không chia sẻ cụ thể", Chủ tịch Công ty Cổ phần Thể thao T&T, đơn vị sở hữu CLB Hà Nội, Nguyễn Quốc Hội chia sẻ với báo chí.

"Lúc này, việc đàm phán hợp đồng đang được tạm dừng. Chúng tôi muốn Quang Hải và mọi người tập trung làm nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia cho hai trận đấu sắp tới. Sau trận đấu với Trung Quốc, Quang Hải sẽ trở về CLB và chúng tôi sẽ tiếp tục đàm phán. CLB Hà Nội sẽ công bố thông tin khi mọi việc rõ ràng hơn", ông Hội nói thêm.

Được biết hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội lần này có thể lên tới 3 năm với khoản tiền lót tay lên tới hàng chục tỉ đồng.

Kể từ khi được "trình làng" tại V.League 2016 trong màu áo câu lạc bộ Hà Nội, Quang Hải đã ra sân 125 trận đấu và ghi 30 bàn thắng sau 6 mùa giải. Đặc biệt, tiền vệ sinh năm 1997 là một trong những trụ cột quan trọng đóng góp rất nhiều trong lối chơi, giúp đội bóng Thủ đô 3 lần lên ngôi vô địch V.League 2016, 2018, 2019 và 2 lần liên tiếp vô địch Cúp Quốc gia 2019, 2020.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)