PSG tiếp tục từ chối lời đề nghị mới nhất của Barcelona dành cho Neymar

14/08/2019 16:56:27

Nỗ lực đánh bại Real Madrid để ký hợp đồng với Neymar của Barcelona thêm một lần vấp phải sự cự tuyệt từ phía PSG.

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu dự định sẽ gặp người đồng cấp bên phía PSG Nasser Al-Khelaifi vào thứ Năm tại Liverpool trong cuộc họp của Hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu.

Nhưng sau khi có thông tin cho rằng người đại diện của Neymar, Pini Zahavi, đang đàm phán với Real Madrid, câu lạc bộ xứ Catalan đã cố gắng đẩy nhanh các cuộc đàm phán với PSG.

Bartomeu đã cử giám đốc thể thao của Barcelona, ​​Eric Abidal cùng trợ lý Javier Bordas và Andre Cury - giám đốc chi nhánh Brazil, để gặp giám đốc thể thao của PSG, Leonardo và cấp phó Castell Castellazzi.

PSG tiếp tục từ chối lời đề nghị mới nhất của Barcelona dành cho Neymar

Nhưng trong buổi họp được tổ chức vào buổi trưa giữa các quan chức của 2 CLB, đề xuất về một khoản tiền mặt (được cho là khoảng 74 triệu bảng) cộng Coutinho để đổi lấy Neymar của Barcelona đã bị đối tác từ chối.

Barcelona thậm chí sẵn sàng các thêm 1 cầu thủ nữa, có thể là Rakitic, nhưng nhà vô địch Pháp vẫn không hài lòng. Họ muốn khoản đầu tư 206 triệu bảng vào Neymar cách đây 2 năm phải được thu hồi một cách đầy đủ.

Có một số ý kiến ​​cho rằng PSG đã yêu cầu Barcelona phải gán Coutinho, Rakitic và Nelson Semedo cộng thêm 93 triệu bảng tiền mặt để đổi lấy sự phục vụ của tiền đạo người Brazil.

Hiện vẫn chưa rõ câu trả lời của Barcelona dành cho những đòi hỏi từ phía PSG. Nhưng có vẻ như thương vụ này sẽ không thể kết thúc sớm, ít nhất là cho đến ngày 2/9 khi thị trường chuyển nhượng châu Âu đóng cửa.

Ngọc Linh (SHTT)

Loading...