PSG: 'Real Madrid đừng hòng mua Mbappe với giá 160 triệu euro'

26/08/2021 10:10:00

Giám đốc Điều hành PSG - ông Leonardo - nói rằng ông đã từ chối đề nghị 160 triệu euro mà Real Madrid đưa ra để chiêu mộ Kylian Mbappe.

Trong buổi đàm phán hôm 23/8, PSG đã gửi tới Kylian Mbappe đề nghị hợp đồng có thời hạn 5 năm kèm tùy chọn gia hạn một năm. Mức lương của anh sẽ tăng lên 35 triệu USD mỗi mùa, chỉ kém Neymar (36,5 triệu USD) và tân binh Lionel Messi (41 triệu USD). Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp tiếp tục lắc đầu từ chối.

Chỉ vài giờ sau, Real Madrid lập tức đưa ra mức giá 160 triệu euro để đưa Mbappe về Santiago Bernabeu trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè 2021. Tuy nhiên, PSG từ chối khi cho rằng 160 triệu euro quá hời so với giá trị thật của Mbappe.

PSG: 'Real Madrid đừng hòng mua Mbappe với giá 160 triệu euro'
Mbappe không muốn làm kép phụ cho Messi

"Đề nghị của Real Madrid kém xa giá trị của Mbappe ngày nay. Chúng tôi cũng sẽ phải trả Monaco một phần phí chuyển nhượng tiếp theo của Mbappe, vì thế, số tiền Real đưa ra chưa đủ" - ông Leonardo nhấn mạnh. "Số tiền ấy ít hơn những gì chúng tôi đã trả cho Monaco để sở hữu Mbappe (180 triệu euro). Nhưng, quan trọng là chúng tôi không thích cách làm của Real Madrid".

Đại diện PSG cũng chỉ trích cách làm việc của Real Madrid, khi cho rằng đội bóng hoàng gia đã "đi đêm" với Mbappe, và gửi lời đề nghị muộn nhằm sở hữu miễn phí tiền đạo này ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Leonardo (trái) thay mặt PSG từ chối đề nghị 160 triệu euro của Real cho Mbappe, vì cho rằng số tiền đó chưa đủ. Ảnh: AfriMag

"Real có vẻ muốn chờ thêm một năm để sở hữu Mbappe miễn phí. Suốt 2 năm qua, họ đã liên lạc với cầu thủ của chúng tôi. Họ làm vậy không đúng luật. Chúng tôi không thể chấp nhận cách tiếp cận của Real" - Leonardo bức xúc.

"Đề nghị mới đây của họ chính là bằng chứng cho thấy chiến lược của họ. Họ đưa ra một lời đề nghị chỉ bảy ngày trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng, và một năm trước khi Mbappe hết hợp đồng. Real muốn cho Mbappe thấy rằng họ đã thử mọi cách, để có lợi thế đàm phán cho năm sau".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)