Pogba sẽ đẩy MU vào tình huống tồi tệ

31/07/2021 16:30:00

Varane đến có thể khiến Pogba muốn tiếp tục chơi bóng ở Old Trafford

Tương lai của Paul Pogba ở MU hiện có thể ví như chính thái độ và phong cách chơi của anh: hoặc thăng hoa với niềm cảm hứng chơi bóng, hoặc ở mức rất kém.

Pogba sẽ đẩy MU vào tình huống tồi tệ
Các đồng đội, trong đó có Rashford thuyết phục Pogba ký gia hạn MU

Quỷ đỏ đang muốn sớm rõ ràng với Pogba: hoặc ký tiếp, hoặc ra đi nhưng tiền vệ Pháp và người đại diện Mino Raiola không có gì phải… vội, khi MU mới là bên đáng lo.

Hợp đồng hiện tại của Pogba với MU hết hạn vào hè tới, và PSG đang được cho quan tâm ký hợp đồng với anh dù vẫn chưa có lời chính thức với Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, theo Sky Sport News, Pogba để ngỏ ý định ký dài hạn MU. Nguồn tin cho hay, tiền vệ 28 tuổi thích thú với việc mua sắm của Quỷ đỏ hè này: mang về Jadon Sancho, rồi đồng đội tuyển Pháp, Raphael Varane từ Real Madrid.

Solskjaer còn cho biết, việc mua sắm hè của Quỷ đỏ chưa kết thúc…

Pogba sẽ đẩy MU vào tình huống tồi tệ - 1
Varane đến có thể khiến Pogba muốn tiếp tục chơi bóng ở Old Trafford

Nhưng Pogba được cho có thể quyết định không ký hợp đồng gia hạn Quỷ đỏ vào hè này, thay vào đó sẽ xem xét đàm phán một thỏa thuận mới khi đã vào chiến dịch 2021/22.

Điều đó có nghĩa, không loại trừ các cuộc đàm phán đôi bên được kéo dài đến tháng 1/2022 – thời điểm Pogba có thể tự do đàm phán và ký tiền hợp đồng với các đội khác.

Khi ấy, Pogba và người đại diện không những khiến các CLB muốn anh ‘đấu’ nhau mà còn buộc MU phải trả nhiều hơn mức họ muốn để tránh mất trắng anh.

Tuy nhiên, đó chỉ là trường hợp xấu nhất với MU, còn vẫn có khả năng một Pogba hứng thú với Quỷ đỏ thêm những bản hợp đồng mới, sẽ có mong muốn được gắn bó lâu dài ở Old Trafford.

Dù vậy, trường hợp Pogba từ chối gia hạn, MU khả năng lựa chọn an toàn: bán luôn hè này. Nhưng ngay cả điều đó cũng không dễ!

Theo L.H (VietNamNet)