Pogba khó chịu khi trọng tài xử ép MU, cựu cầu thủ Liverpool cũng đồng tình

13/01/2021 10:03:38

Paul Pogba không mấy hài lòng về quyết định của trọng tài trong trận đấu giữa Burnley và Man United.

Tiền vệ người Pháp cho rằng trọng tài Kevin Friend đã không có những quyết định hợp lý trong trận đấu này. Trong đó, đáng kể nhất chính là bàn thắng của trung vệ đội trưởng Harry Maguire bị từ chối vì trọng tài cho rằng đó là tình huống phạm lỗi.

"Rõ ràng trọng tài có những quyết định sai lầm và chịu những quyết định như thế thật khó chịu. Tuy nhiên chúng tôi vẫn phải giữ thái độ chuyên nghiệp trong trận đấu". Pogba chia sẻ.

"Tình huống ghi bàn của Maguire rõ ràng là hợp lệ. Tôi không hiểu sao ông ấy lại từ chối bàn thắng đó nữa, đó là quyết định không thể chấp nhận được".

Pogba khó chịu khi trọng tài xử ép MU, cựu cầu thủ Liverpool cũng đồng tình

Nói về pha đánh đầu của Maguire, cựu tiền đạo Liverpool, Peter Crouch cũng cảm thấy khá thắc mắc. Là một người ghi rất nhiều bàn thắng bằng đầu, anh đã phải thốt lên rằng "Nếu pha đánh đầu đó của Maguire là phạm lỗi thì không biết tôi đã mất đi bao nhiêu bàn thắng trong sự nghiệp".

Ngoài ra, hiệp một trận đấu giữa Burnley và MU cũng có một tình huống gây tranh cãi khác. Đó là khi Edinson Cavani bị phạm lỗi ngay trước khung thành đối thủ. Nhưng trọng tài lại xem xét về tình huống trước đó và cho Luke Shaw một thẻ vàng.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)