Phe vé trận CLB TP.HCM và Hà Nội bán tháo vì ế

24/07/2020 20:05:04

Trước giờ bóng lăn khoảng 45 phút, những phe vé tại sân Thống Nhất buộc phải bán tháo vì không có nhiều người mua.

Phe vé trận CLB TP.HCM và Hà Nội bán tháo vì ế
Cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội diễn ra vào lúc 19h15 ngày 24/7. Đây là trận cầu tâm điểm của vòng đấu thứ 11 V.League 2020 nên thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tình trạng vé chợ đen vẫn xuất hiện. Khi người hâm mộ đi ngang sân Thống Nhất, họ đều được chào mời từ rất nhiều phe vé.
Phe vé trận CLB TP.HCM và Hà Nội bán tháo vì ế - 1
Các phe vé tích cực hoạt động theo từng cá nhân hoặc theo nhóm.
Phe vé trận CLB TP.HCM và Hà Nội bán tháo vì ế - 2
Khoảng 17h, quầy vé tại sân Thống Nhất thông báo đã bán hết tất cả loại vé. Vì vậy, vé chợ đen được đội giá lên gấp 5 lần. Tuy nhiên, càng sát giờ thi đấu, các phe vé dần giảm giá do lượng khán giả mua không nhiều như họ tưởng.
Phe vé trận CLB TP.HCM và Hà Nội bán tháo vì ế - 3
Thời điểm này, giá vé khán đài A chỉ còn là 200.000 đồng, hơn giá gốc 50.000 đồng. Tuy nhiên, một số phe vé đắt khách hơn còn hỏi các phóng viên còn vé hay không để mua thêm.
Phe vé trận CLB TP.HCM và Hà Nội bán tháo vì ế - 4
Trước giờ thi đấu khoảng 20 phút, các phe vé vẫn liên tục mời mọc, chèo kéo người đi đường. Thời điểm này, giá vé là 100.000 đồng/vé cho khán đài C, D và 200.000 đồng/vé cho khán đài A,B.
Phe vé trận CLB TP.HCM và Hà Nội bán tháo vì ế - 5
Nhiều cổ động viên không may mắn khi mua phải vé giả. Dòng chữ giữa 2 phần vé là thứ để các nhân viên phân biệt vé giả - vé thật. Trên vé giả, dòng chữ này sẽ nằm ngay trên đường cắt.
Phe vé trận CLB TP.HCM và Hà Nội bán tháo vì ế - 6
Trên vé thật, dòng chữ này nằm lệch đường cắt một chút. Nhiều cổ động viên mua phải vé giả phải ngậm ngùi đi về. Ở trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội trong mùa giải 2019, tình trạng này cũng xuất hiện.
Phe vé trận CLB TP.HCM và Hà Nội bán tháo vì ế - 7
Do lượng khán giả đến sân đông hơn các trận đấu khác, ban tổ chức sân siết chặt các quy định về y tế. Những cổ động viên không đeo khẩu trang đã không được vào sân theo dõi trận đấu.

Theo Quang Thịnh - Duy Hiệu - Nguyên Khang (Tri Thức Trực Tuyến)