Phan Văn Đức và Hồ Tấn Tài ghi bàn trong trận đấu tập của ĐT Việt Nam

07/12/2022 21:30:00

Chiều nay, ĐT Việt Nam đã chia đội hình đá tập và Phan Văn Đức và Hồ Tấn Tài là 2 tuyển thủ ghi bàn cho đội hình chính của tuyển Việt Nam.

Chiều nay, HLV Park Hang Seo đã chia đội hình của tuyển Việt Nam để đá tập nội bộ, đây là kế hoạch đã có từ trước, nên dẫu buổi thi đấu diễn ra trong cơn mưa lớn, nhưng hai đội vẫn thi đấu hết mình bởi đây là màn kiểm tra chính thức của chuyến tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu. Dẫu chỉ là buổi đá tập, nhưng một tổ trọng tài đã được VFF điều từ TP.HCM xuống Bà Rịa để điều khiển trận đấu.

Phan Văn Đức và Hồ Tấn Tài ghi bàn trong trận đấu tập của tuyển Việt Nam

Trước trận, tuyển Việt Nam đã chia ra đội hình để khởi động, riêng 3 gương mặt trẻ gồm: hậu vệ Nguyễn Thành Nhân, tiền vệ Khuất Văn Khang, tiền đạo Phạm Đình Duy không nằm trong 2 đội hình chính mà phải tập riêng bên ngoài. Đây có thể sẽ là 3 cái tên không nằm trong kế hoạch sử dụng của ông Park Hang Seo và nhiều khả năng họ sẽ bị loại ngay trước trận giao hữu với Philippines vào chiều 14/12.

Cũng do mưa lớn, nên đội đã thi đấu 2 hiệp với mội hiệp 35 phút. Theo đó, đội hình được xem là đội hình chính của tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Người ghi bàn là Phan Văn Đức và Hồ Tấn Tài. Sau trận đấu tập vào chiều nay, ngày mai tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi tự do nguyên một ngày.

Theo Tuấn Thành (Bongdaplus.vn)