Phan Thanh Hậu lo bị gãy chân sau pha vào bóng ác ý của cầu thủ Đà Nẵng

21/01/2021 20:10:19

Tiền vệ Phan Thanh Hậu mới đây đã kể lại tình huống khiến anh gặp chấn thương ngay trận mở màn V.League 2021.

Phan Thanh Hậu cho rằng anh không ngờ Võ Ngọc Toàn lại có pha vào bóng ác ý như vậy. Tiền vệ thuộc biên chế HAGL cho rằng mình may mắn khi chỉ bị chấn thương nhẹ chứ chưa mất sự nghiệp.

"Tình huống ấy, tôi nghĩ là mình lướt lên đè người đồng nghiệp. Tôi không nghĩ anh ấy lại lao vào như thế. Tôi đã xoay người rồi, nên không né được nữa. Anh ấy cũng sang xin lỗi tôi sau trận". Thanh Hậu chia sẻ.

"Tuy nhiên, tôi nghĩ không nên vào bóng như thế. Pha bóng như thế lỡ may trúng, tôi nghĩ tôi gãy chân rồi. Đá bóng chỉ có đôi chân, chúng ta phải biết giữ chân cho nhau".

Phan Thanh Hậu lo bị gãy chân sau pha vào bóng ác ý của cầu thủ Đà Nẵng

Pha tranh chấp diễn ra ở phút 90+3 trận đấu giữa TPHCM và SHB Đà Nẵng, Phan Thanh Hậu đang nắm thế chủ động kiểm soát bóng và có pha xoay người để loại bỏ đối thủ. Thế nhưng Võ Ngọc Toàn lại có pha vào sau rất quyết liệt khiến cho cầu thủ TPHCM tỏ ra rất đau đớn.

Ngay lập tức, Thanh Hậu được thay ra sân để các nhân viên y tế chăm sóc. Dự kiến, tiền vệ này phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tuần để bình phục.

Sau khi kết thúc vòng 1 V.League, VPF đã đưa ra những án phạt nguội cho các pha phạm lỗi nguy hiểm, điển hình là tình huống Đinh Thanh Trường của Nam Định đạp vào chân Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ này đã bị treo giò 2 trận.

Tuy nhiên, tình huống vào bóng của Võ Ngọc Toàn lại được bỏ qua. Đây là điều khiến nhiều CĐV TPHCM cảm thấy khá bức xúc.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)