Pele phản ứng mạnh mẽ khi bị tố phủ nhận kỷ lục của Ronaldo

07/01/2021 09:45:26

Vua bóng đá Pele tỏ ra vô cùng bức xúc khi truyền thông chỉ trích mình cố tình phủ nhận kỷ lục của Cristiano Ronaldo.

Pele cho biết ông không thay đổi thông tin về số bàn thắng mình ghi được trên Instagram cá nhân như nhiều người đã nói trong những ngày qua. Huyền thoại người Brazil đính chính rằng con số này đã có từ đầu khi ông tham gia mạng xã hội.

Trước đó khi Ronaldo chính thức đạt cột mốc 758 bàn thắng trong sự nghiệp, nhiều tờ báo công nhận siêu sao người Bồ Đào Nha đã vượt qua kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Pele. Song sau đó CLB Santos lên tiếng phủ nhận và cho rằng Vua bóng đá từng ghi tới 1283 bàn, tính luôn các trận giao hữu.

Pele phản ứng mạnh mẽ khi bị tố phủ nhận kỷ lục của Ronaldo

Ngay lập tức, NHM phát hiện dòng giới thiệu trên tài khoản Instagram của Pele có thêm con số 1283. Vì thế, nhiều người cho rằng Pele đã cố tình chỉnh sửa thông tin của mình, nhằm mục đích phủ nhận việc bị Ronaldo vượt mặt. Trước việc bị báo chí nhắm đến nhiều trong những ngày qua, Pele đã phải lên tiếng trên trang Twitter chính thức của mình:

"Tôi bị báo chí buộc tội đã thay đổi tiểu sử Instagram của mình để làm lu mờ những ngôi sao lớn đang phá vỡ kỷ lục của tôi.

Phần tiểu sử của tôi vẫn luôn được giữ nguyên kể từ khi tôi tham gia nền tảng mạng xã hội này. Những điều này không thể khiến chúng ta phân tâm khỏi những thành tựu đáng kinh ngạc gần đây".

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.com)