Oezil lên tiếng về việc chuyển đến Fenerbahce

12/01/2021 09:50:31

Tương lai của tiền vệ Mesut Oezil vẫn chưa được làm rõ sau hàng loạt tin đồn trong những ngày qua.

Oezil cho biết anh chỉ muốn gia nhập Fenerbahce nếu đến Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu. Ngoài ra, Mỹ là quốc gia còn lại mà tiền vệ này nhắm đến sau khi chia tay Arsenal.

Những ngày vừa qua, đang có nhiều thông tin về việc Fenerbahce muốn mang Oezil về ngay trong tháng 1 này. Điều đó đồng nghĩa với việc đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ phải mất phí chuyển nhượng.

Oezil lên tiếng về việc chuyển đến Fenerbahce

Chính BLĐ của Fenerbahce cũng nhiều lần lên tiếng về việc muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Đức. Tuy nhiên, những khúc mắc trong việc đàm phán giá cả cũng như tiền lương với CLB Arsenal đang gặp vấn đề.

Trong khi đó, Oezil không nói gì nhiều đến việc đi hay ở. Anh chỉ cho biết mình là fan của Fenerbahce từ nhỏ và luôn ủng hộ đội bóng này:

"Khi còn là một cậu nhóc sinh sống ở Đức, tôi lớn lên với tư cách là một fan của Fenerbahce. Tất cả những người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đều ủng hộ một đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ nếu họ sinh ra và lớn lên tại Đức. Đội bóng mà tôi ủng hộ chính là Fenerbahce".

"Sau khi rời Arsenal tôi sẽ tiếp tục chơi bóng. Có 2 đất nước mà tôi muốn đến trước khi giải nghệ đó là Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu đến Thổ Nhĩ Kỳ, chắc chắn tôi chỉ muốn chơi cho Fenerbahce". Oezil chia sẻ.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)