Nữ tuyển thủ kiệt sức đã ra viện, sẽ đi cổ vũ U22 Việt Nam

10/12/2019 10:49:57

Tuyển thủ Trần Thị Hồng Nhung đã được xuất viện và sẽ ra sân cổ vũ cho U22 Việt Nam trong trận đấu tranh huy chương vàng với U22 Indonesia tối nay 10/12.

Trần Thị Hồng Nhung được các bác sĩ ở bệnh viện Manila Doctors cho xuất viện vào sáng 10/12. Trước đó tối 08/12, cô đã phải nhập viện cấp cứu sau khi có biểu hiện kiệt sức sau trận chung kết với Nữ Thái Lan.

Nữ tuyển thủ kiệt sức đã ra viện, sẽ đi cổ vũ U22 Việt Nam
Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao đổi thông tin về sức khỏe của cầu thủ Hồng Nhung với bác sĩ đội tuyển nữ (Ảnh: VFF)

Hồng Nhung có mặt trong đội hình xuất phát và thi đấu đủ 120 phút trận tranh huy chương vàng hôm 08/12. Thắng trận 1-0 và bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games, cô cùng các đồng đội vẫn tươi cười ăn mừng, lên bục nhận huy chương.

Tuy vậy khi về đến khách sạn, Hồng Nhung có dấu hiệu bị kiệt sức nên ban huấn luyện phải đưa cô đi bệnh viện cấp cứu.

Các bác sĩ chẩn đoán Hồng Nhung bị tụt đường huyết do không kịp bù nước. Sau hơn một ngày điều trị, Hồng Nhung đã được xuất viện.

"Nhung đã được xuất viện để về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều tối 10/12, Nhung và các đồng đội sẽ ra sân cổ vũ cho đội U22 Việt Nam," HLV Mai Đức Chung xác nhận.

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Nữ Việt Nam về nước ngày 09/12. Tuy vậy, theo nguyện vọng của đội tuyển Nữ Việt Nam muốn được ở lại Philippines để nghỉ ngơi và cổ vũ cho đội U22 Việt Nam tranh huy chương vàng.

Tổng cục TDTT và Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam đã chấp thuận cho đội ở lại thêm hai ngày. Tới ngày 11/12, hai đội sẽ về nước trên cùng một chuyến bay.

Văn Cơ (SHTT)

Loading...