Nữ MC nóng bỏng người Italia để lộ 'điểm nhạy cảm' khi đang bình luận EURO 2020 trên sóng truyền hình

21/06/2021 23:30:00

Một nữ MC nổi tiếng người Italia đã “vô tình” để lộ điểm nhạy cảm khi lên sóng bình luận Euro 2020.

ĐT Italia đang thi đấu cực kì thăng hoa tại Euro 2020. Đoàn quân áo Thiên thanh toàn thắng 3 trận ở vòng bảng, ghi 7 bàn và giữ sạch lưới, qua đó trở thành ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Azzurri thi đấu thăng hoa là thế, còn ở quê nhà các tifosi còn càng hưng phấn hơn khi được một nhân vật nổi tiếng "tặng quà".

Số là, nữ MC nổi tiếng Paola Ferrari, người dẫn chương trình của kênh RAI trong buổi bình luận trực tiếp cùng với một đồng nghiệp đã có một khoảnh khắc vô cùng khó quên.

Nữ MC nóng bỏng để lộ điểm nhạy cảm khi đang bình luận EURO 2020

Paola Ferrari đã có hành động đổi vắt chéo chân và vô tình để lộ ra điểm nhạy cảm. Thậm chí ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ, rất nhiều ý kiến cho rằng cô đã không mặc "đồ phòng hộ".

Hành động kém duyên của Paola Ferrarri được cư dân mạng liên tưởng tới khoảnh khắc kinh điển của minh tinh điện ảnh Sharon Stone, với vai diễn để đời trong bộ phim "Bản năng gốc".

Tuy nhiên, sau khi phải nhận rất nhiều lời chỉ trích, MC nóng bỏng Ferrarri cho rằng sự việc đã được đẩy đi quá xa: "Clip đang được lan truyền, nhưng họ đang sử dụng VAR cho clip đó nhiều hơn là các trận đấu tại Euro. Đó một khoảnh khắc không nên xảy ra, nhưng nó không nghiêm trọng như mọi người nghĩ".

Nữ MC nóng bỏng người Italia để lộ 'điểm nhạy cảm' khi đang bình luận EURO 2020 trên sóng truyền hình
Paola khẳng định sự việc đang bị thổi phồng và cô có mặc "đồ phòng hộ"

Ngoài ra, Paola cũng khẳng định cô không có hình xăm con bướm ở chỗ hiểm như các lời bình luận: "Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng tôi không có hình xăm con bướm. Tôi không thể bay cao đến vậy".

Nữ MC nóng bỏng người Italia để lộ 'điểm nhạy cảm' khi đang bình luận EURO 2020 trên sóng truyền hình - 1
Tai nạn của Paola Ferrarri được so sánh với khoảnh khắc kinh điển của nữ diễn viên nổi tiếng Sharon Stone

Theo Hà Lâm (Trí Thức Trẻ)