Nữ hoàng UFC “nghiền nát” kẻ hỗn hào sau đúng… 34 giây

03/08/2015 11:03:17

Tuyên bố sẽ giữ Bethe Correia trên sàn đấu một hồi lâu để “tra tấn” nhưng có vẻ Ronda Rousey quá mạnh so với đối thủ và “buộc” phải thắng ở ngay giây 34 của trận đấu.

Tuyên bố sẽ giữ Bethe Correia trên sàn đấu một hồi lâu để “tra tấn” nhưng có vẻ Ronda Rousey quá mạnh so với đối thủ và “buộc” phải thắng ở ngay giây 34 của trận đấu.
Trước trận đấu, nữ võ sĩ Brazil đã có những phát biểu đụng chạm tới cái chết của cha Ronda Rousey (tự sát). Vì thế, Nữ hoàng UFC đã tuyên bố sẽ “tra tấn” kẻ địch hỗn hào ngay tại quê hương đối phương.
 
Vì những phát ngôn này, tất nhiên Ronda gặp nhiều chỉ trích tại Rio de Janeiro. NHM nơi đây đã nhắm vào Ronda Rousey rồi hét vang “người sẽ phải chết” trong trận đấu đêm qua.
 
Song trên võ đài, nữ đấu sĩ kiêm diễn viên phim hành động không hề nao núng. Cô lập tức lao vào Bethe Correia đánh, đấm khi trọng tài khai trận.
 
 
Bethe Correia quá yếu ớt so với Ronda và bị hạ gục chỉ sau 34 giây. Sau khi chiến thắng và có lần thứ 6 bảo vệ đai vô địch, Ronda chia sẻ:
 
“Cảm ơn các bạn rất nhiều, Brazil! Cho tất cả! Với những ai đã la ó tôi, tôi yêu các bạn. Còn với những ai đã cổ vũ tôi, tôi yêu các bạn nhiều hơn.
 
Tôi thật sự hài lòng với màn trình diễn của mình. Nó chưa hoàn hảo nhưng tôi khó lòng làm hơn được.
 
Tôi nghĩ mình đã chứng minh được rất nhiều về bản thân và phong cách thi đấu đa dạng. Thú thật, tôi không nghĩ trận chiến lại kết thúc nhanh tới vậy”.
 
Thêm một lần nữa, người ta tin rằng trên thế giới, chẳng có phụ nữ nào đủ sức chống lại Ronda Rousey vài phút, chứ đừng mong chuyện hạ bệ Nữ hoàng UFC!
 
Xem thêm ảnh trận đấu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Đoàn Dự (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)