Nữ doanh nhân xinh đẹp muốn mua Ronaldo về đá cho Newcastle

20/08/2020 10:15:00

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, việc nữ doanh nhân Evangeline Shen muốn chiêu mộ Ronaldo chẳng phải nói cho vui.

Newcastle nhiều tháng qua liên tục là đề tài nóng ở Premier League. Vài tháng trước, CLB này nằm trong tầm ngắm của Thái tử Saudi Arabia, Mohammed bin Salman. Nếu về được tay Thái tử Saudi Arabia, không lạ nếu Mèo đen lập tức thay da đổi thịt, trở thành thế lực mới ở xứ Sương mù.

Đáng tiếc, do các thủ tục quá chậm chạp đã khiến Thái tử Mohammed bin Salman chán nản, từ bỏ ý định mua Newcaslte. Nhưng ngay lập tức, lại có đối tác khác muốn mua CLB Premier League, lần này là tập đoàn hùng mạnh Bellagraph Nova.

Nữ doanh nhân xinh đẹp muốn mua Ronaldo về đá cho Newcastle
Cuộc gặp giữa Shen và Obama tại Singapore

Ngoài các ông chủ Singapore, Terence và Nelson Loh, tập đoàn kể trên còn thuộc quyền sở hữu của một nữ doanh nhân cực kì xinh đẹp người Canada, Evangeline Shen.

Theo 24h.com.vn, trong một động thái mới nhất, BNG thậm chí được cho đã liên hệ với ngôi sao của Juventus, Cristiano Ronaldo về một thương vụ "bom tấn" trong mùa hè này. Tương lai của Ronaldo cũng đứng trước nhiều câu hỏi khi Juventus mới thay HLV. Ngôi sao người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể ra đi nếu "Lão bà" không cho thấy khả năng cạnh tranh các chức vô địch ở mùa tới.

BNG hiện sở hữu trên 300 công ty hoạt động tại 100 quốc gia trong các lĩnh vực như tài chính, y tế, thể thao, giải trí, hàng cao cấp và chế tạo robot. Hiện tại tập đoàn này có giá trị tài sản vào khoảng 12 tỷ USD. Họ cam kết sẽ "đóng góp tiền của và công sức để giúp cho CLB phát triển một cách tốt nhất".

Dù chưa được biết đến nhiều ở UK, song cá nhân Evangeline Shen có được mối giao hảo với nhiều quan chức cấp cao trong nhiều lĩnh vực. Người phụ nữ này từng có một buổi gặp mặt với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Singapore và đã tặng ông Obama một món trang sức trị giá 27.000 bảng (khoảng 826 triệu đồng) để làm quà cho bà Michelle.

Mối quan hệ chính trị giữa tập đoàn BNG với Vương quốc Anh cũng rất tốt. Nelson Loh từng đồng chủ trì Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á tại Hàn Quốc cùng cựu Thủ tướng Anh David Cameron hồi năm 2017.

Theo Hoàng Tùng (Baodansinh.vn)